Ngày Arafat 2022 ở Ả Rập Xê Út: Ngày, Ngày lễ, Lịch sử & Tầm quan trọng

Bài viết này đã được đánh giá bởi Chúng tôi đi‘S nhóm biên tập để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Ngày Arafat là một trong những ngày thánh đối với những người theo đạo Hồi trên toàn thế giới, bao gồm cả những người theo đạo Hồi ở Ả Rập Xê Út. Nó kỷ niệm tầm quan trọng của cuộc hành hương Hajj ở Mecca, Ả Rập Xê Út, nơi tất cả người Hồi giáo tập trung tại đồng bằng núi Arafah để thờ cúng và tìm kiếm sự tha thứ. Đọc thêm để tìm hiểu ngày tháng và ý nghĩa của Ngày Arafat ở Ả Rập Xê Út.

Ngày Arafat 2022 ở Ả Rập Xê Út là ngày

Ngày Arafat xảy ra vào ngày thứ chín của Dhu al-Hijjah, tháng thứ mười hai và cuối cùng của lịch Hồi giáo. Ngày chính xác được xác định bằng cách nhìn thấy âm lịch, ngày có thể khác nhau giữa các quốc gia. Năm nay, Ngày Arafat sẽ rơi vào ngày 9 tháng 7 năm 2022.

Ngày lễ Arafat 2022 ở Ả Rập Xê Út

Ngày Arafat là một ngày lễ ở Ả Rập Xê Út. Những người ở Vương quốc có thể dự đoán những ngày nghỉ từ Chủ nhật, ngày 3 tháng 7 đến thứ tư, ngày 13 tháng 7.

Lễ kỷ niệm Ngày Arafat 2022 ở Ả Rập Xê Út

Có thể tìm thấy tới 1,5 triệu người Hồi giáo đang cầu nguyện và khẩn cầu Chúa trên những ngọn đồi sa mạc ở Mecca để tưởng nhớ ngày này. Họ có thể dành hàng giờ trên núi, giống như Nhà tiên tri Muhammad, ăn năn và cầu nguyện. Việc cầu xin, thành kính và tôn thờ, và cầu nguyện thường xuyên diễn ra trong cả ngày.

Không bắt buộc phải ăn chay đối với những cá nhân không hành hương, hầu hết người Hồi giáo đều làm như vậy vào ngày này vì đây là ngày mà tội lỗi được thanh tẩy. Ngày tôn vinh sự hoàn thiện cuối cùng của tôn giáo Hồi giáo và sự mặc khải của Thần thánh.

Lịch sử và ý nghĩa của Ngày Arafat 2022

‘Freedom from Fire’ là một tên gọi khác của Ngày Arafah. Từ Arafah có nghĩa là ‘biết.’ Trong Hồi giáo, người ta cho rằng khi Adam và Eve (được gọi là Hawa) bị tách khỏi thiên đường và đặt xuống Trái đất, họ đã gặp nhau trên đồng bằng Arafah. Nhà tiên tri Muhammad được cho là đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đứng trên Arafah là một khía cạnh thiết yếu của việc tiến hành Hajj.

Hajj News 2022: Cập nhật mới nhất về cuộc hành hương năm nay là gì?

Đối với người Hồi giáo, Ngày Arafah được coi là một ngày linh thiêng và tôn kính. Chính vào ngày này, gần cuối đời, nhà tiên tri Muhammad đã thuyết pháp từ biệt cho đông đảo người Hồi giáo mà ông đã tiến hành Hajj. Câu 5: 3 của Qur’an đã được tiết lộ cho nhà tiên tri Muhammad khi ông đang đứng trên đồng bằng của Arafah.

Người Hồi giáo được dạy trong đạo Hồi coi Ngày Arafah là ngày của lòng biết ơn. Đó cũng là một ngày của sự tha thứ sâu sắc, với khả năng nhận được phần thưởng to lớn. Vào ngày này, những người hành hương Hajj không bắt buộc phải nhịn ăn. Điều này phù hợp với Sunnah của Nhà tiên tri, vì ông không nhịn ăn vào ngày này vì ông đang đi hành hương.

[Total: 121 Average: 4.8]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.