Những gì chúng tôi biết về sân bay mới của Ả Rập Xê Út * Cập nhật tháng 8 năm 2022 * – Blog du lịch của Wego

Bài viết này được xem xét thường xuyên bởi Chúng tôi đi’đội biên tập của s để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Cập nhật ngày 1 tháng 8 năm 2022

Sân bay Quốc tế Biển Đỏ là sân bay mới của Ả Rập Xê Út, đang được xây dựng bởi Công ty Phát triển Biển Đỏ (TRSDC) như một phần của Dự án Biển Đỏ. Được thiết kế bởi Foster and Partners, sân bay nằm trên một vùng đồng bằng rộng mở giữa cồn cát ven biển và núi, mang đến trải nghiệm thoải mái và thư giãn cho tất cả hành khách.

Dự án Sân bay Quốc tế Biển Đỏ

Sân bay Quốc tế Biển Đỏ là sân bay mới của Ả Rập Xê Út, đang được xây dựng bởi Công ty Phát triển Biển Đỏ (TRSDC) như một phần của Dự án Biển Đỏmột loại hình du lịch sang trọng và bền vững khổng lồ bao gồm một khu bảo tồn thiên nhiên rộng lớn bao gồm khoảng 90 hòn đảo hoang sơ, núi lửa không hoạt động, các khu di sản cũng như các khu vực lặn san hô.

Dự án Biển Đỏ: Mọi thứ chúng ta biết về dự án đầy tham vọng của Ả Rập Xê Út

Đánh dấu một kỷ nguyên mới của du lịch và lữ hành tại Vương quốc Ả Rập Xê Út, dự án Sân bay Quốc tế Biển Đỏ được dự đoán sẽ phục vụ một triệu lượt hành khách mỗi năm. Với cam kết tạo ra trải nghiệm duy nhất và chỉ có một lần trong đời cho tất cả hành khách của mình, dự án dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối năm 2022.

Được thiết kế bởi Foster and Partners, cấu trúc và thiết kế của Sân bay Ả Rập Xê Út mới được lấy cảm hứng từ cảnh quan xung quanh, bao gồm các hình thức của sa mạc, ốc đảo xanh và biển. Điều này thể hiện tầm nhìn của Dự án Biển Đỏ, cung cấp một môi trường yên tĩnh và nhẹ nhàng trong toàn bộ nhà ga sân bay, với sân bay được cung cấp 100% năng lượng tái tạo.

Vị trí dự án sân bay quốc tế Biển Đỏ

Sân bay quốc tế Biển Đỏ là một phần của Ả Rập Xê Út Dự án Biển Đỏ. Nó được đặt tại Hanak 48531, Ả Rập Saudi. Vị trí của Google

Đặt vé máy bay giá rẻ đến Ả Rập Xê Út ngay bây giờ Đặt vé máy bay giá rẻ đến Ả Rập Xê Út ngay bây giờ

Được thiết kế bởi Foster and Partners, sân bay nằm trên một vùng đồng bằng rộng mở giữa cồn cát ven biển và núi, mang đến trải nghiệm thoải mái và thư giãn cho tất cả hành khách.

Những gì mong đợi từ dự án sân bay mới của Saudi?

Dự án sân bay quốc tế Biển Đỏ sẽ là sự pha trộn độc đáo của những trải nghiệm chưa từng có và chưa từng có cho mọi du khách. Đánh dấu một kỷ nguyên mới của du lịch và du lịch trong KSA, Sân bay Quốc tế Biển Đỏ dự kiến ​​sẽ có một số tính năng đặc biệt:

Hình ảnh © parametric-architechture.com

Một thiết kế tinh tế và hiệu quả

Thiết kế tinh tế của sân bay quốc tế Biển Đỏ khiến nó trở nên khác biệt so với một sân bay dân dụng thông thường. Với quyết tâm biến sân bay trở thành ấn tượng đầu tiên và cuối cùng cho tất cả các vị khách của mình, sân bay quốc tế Biển Đỏ sẽ là một phần mở rộng của các khu nghỉ dưỡng sang trọng và độc quyền tại Biển Đỏ.

Hơn nữa, thiết kế sân bay hùng vĩ và độc đáo với quy hoạch không gian hiệu quả sẽ cho phép quá trình đến và đi được hoàn thành dễ dàng chỉ với ít bước hơn. Thiết kế hiệu quả của sân bay sẽ giảm thiểu hơn nữa thời gian xử lý và có sự can thiệp tối thiểu của con người.

Với mục đích tạo thuận lợi cho các thủ tục bay và mạng lưới không phận của mình, sân bay mới của Saudi cũng đã hợp tác với một số bên liên quan chính, bao gồm GACA, Saudi Air Navigation Services, United ATS, FlyNas, FlyAdeal, TRSDC Operations, Red Sea Air Services Co., v.v. .

Một thủ tục hành lý độc đáo

Toàn bộ kế hoạch hoạt động cho các quy trình du lịch tại Sân bay Quốc tế Biển Đỏ đảm bảo dịch vụ khách hàng hàng đầu và tạo ra một môi trường mang lại trải nghiệm du lịch suôn sẻ, tuyệt vời và không rắc rối cho tất cả hành khách.

Là một phần trong nỗ lực của mình để làm cho quá trình hành lý trở nên thoải mái và dễ dàng hơn cho du khách, đội ngũ hàng không đang làm việc trên một hệ thống vận hành hành lý độc đáo cho phép hành khách lấy hành lý của họ mà không cần phải đến khu vực nhận hành lý để lấy. lên túi của họ.

Trong khi hành khách của RSI được hộ tống đến trung tâm chào đón ở khu vực đến, một hệ thống xử lý hành lý hiện đại sẽ được sử dụng để xử lý hành lý trong một cơ sở chuyên dụng. Hệ thống này sẽ theo dõi từng kiện hành lý cho đến khi nó được giao cho hành khách cụ thể.

Các sắp xếp an ninh tinh tế và không phô trương

Các quy trình và sắp xếp an ninh tại sân bay mới của Saudi sẽ được áp dụng một cách tinh tế và kín đáo để không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của hành khách.

Nâng cao trải nghiệm tổng thể của khách hàng và đáp ứng yêu cầu về dịch vụ khách hàng hàng đầu, các quy trình bảo mật cũng sẽ được thực hiện để ưu tiên khách hàng, mà không vi phạm các yêu cầu quy định đối với việc xử lý các hoạt động đó.

Đường băng dành riêng cho thủy phi cơ

Sân bay Quốc tế Biển Đỏ sẽ có đường băng dành riêng cho thủy phi cơ và sẽ thiết lập khuôn khổ quy định cho sân bay nước, thủy phi cơ và đường băng, trở thành sân bay đầu tiên và duy nhất ở Trung Đông và Bắc Phi làm như vậy.

Hơn nữa, đường băng chuyên dụng cũng cho phép các máy bay hàng không chung nhỏ hoạt động, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận hàng không trực tiếp đến các điểm đến dọc Biển Đỏ.

Sử dụng xe điện bền vững

Vì Sân bay Quốc tế Biển Đỏ sẽ là một phần mở rộng của các khu nghỉ dưỡng sang trọng tại Biển Đỏ, việc di chuyển trên mặt đất và đường biển do sân bay cung cấp để đến các khu nghỉ dưỡng sẽ tập trung nhiều hơn vào việc sử dụng các phương tiện điện bền vững, do đó bỏ sử dụng xăng hoặc xe động cơ diesel.

Hơn nữa, một nhà ga taxi hàng không dự kiến ​​sẽ mở vào năm tới. Điều này ban đầu sẽ được sử dụng như một sự kết hợp của taxi hàng không và hàng không nội địa và hàng không chung để du khách có thể tiếp cận đợt đầu tiên của các khách sạn. Tòa nhà ga chính mang tính biểu tượng sẽ cung cấp thêm năng lực hàng không thương mại quốc tế, tiếp theo là khả năng vận hành và vận chuyển khách sạn liên tiếp.

Thủ tục khởi hành thoải mái

Hãy nhớ rằng thủ tục khởi hành thường dài hơn thủ tục đến, sân bay mới của Ả Rập Xê Út đã được cấu trúc theo cách khiến du khách phải chờ đợi trong thời gian dài ở những khu vực thư giãn và rộng lớn hơn. Sân bay Quốc tế Biển Đỏ có năm bộ quần áo khởi hành cho phép hành khách chuyển tiếp suôn sẻ từ ô tô sang máy bay.

Như một quả anh đào trên đầu, vỏ khởi hành cũng có các spa và nhà hàng giúp trải nghiệm của du khách trở nên ấm cúng và êm dịu hơn.

[Total: 107 Average: 4.5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.