Những quốc gia chào đón du khách Việt Nam

Thái Lan, Dubai, Australia, Mỹ… cho phép du khách Việt Nam nhập cảnh với điều kiện đã tiêm hai mũi vaccine, có kết quả xét nghiệm PCR âm tính.

Những quốc gia chào đón du khách Việt Nam

Các yêu cầu có thể thay đổi dựa trên tình hình thực tế tại từng điểm đến. Vì vậy, bạn cần cập nhật mọi quy định tại quốc gia mình định đến trước khi bay.

1. Thái Lan

Thái Lan là một trong những nước đi đầu Đông Nam Á về việc mở cửa đón khách quốc tế theo chương trình “Test & Go” không cần cách ly. Hiện du khách cần xin mã QR Thái Lan Pass (thẻ thông hành), làm kiểm tra Covid-19 vào ngày đầu tiên và ngày thứ 5 của chuyến đi.

du-khach-viet-nam-ivivu-12. Singapore

Du khách Việt Nam đã tiêm đủ 2 mũi vaccine, chỉ cần thêm chứng nhận âm tính Covid-19 trước 48 giờ nhập cảnh và khai thẻ đến SG (SG Arrival Card) trong vòng 3 ngày trước khi đến Singapore.

3. Dubai

Để nhập cảnh vào Dubai, du khách Việt Nam cần tiêm đủ 2 mũi vaccine, thực hiện test PCR vào ngày đầu đến Abu Dhabi và dùng luôn kết quả này khi về Việt Nam.

du-khach-viet-nam-ivivu-24. Australia

Hành khách nhập cảnh Australia cần có giấy chứng nhận đã tiêm đủ 2 mũi vaccine. Thực hiện xét nghiệm PCR trước khi khởi hành 72 giờ và làm xét nghiệm nhanh một ngày trước khi kết thúc chuyến đi.

du-khach-viet-nam-ivivu-35. Mỹ

Du lịch Mỹ hiện thông thoáng cho du khách Việt Nam khi chỉ cần một lần làm xét nghiệm nhanh trước 24 giờ bay về theo quy định của Việt Nam.

du-khach-viet-nam-ivivu-46. Các quốc gia ở châu Âu

Hiện du khách Việt Nam đi châu Âu có thể lựa chọn các tour như Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Đức – Hà Lan – Bỉ – Pháp. Quy định nhập cảnh vào các quốc gia này chỉ cần chứng nhận tiêm 2 mũi vaccine và một lần xét nghiệm nhanh trước 24 giờ bay về Việt Nam.

Tham khảo Tour Châu Âu 11 ngày 10 đêm: Trải Nghiệm Pháp – Thụy Sĩ – Ý cực hấp dẫn

Theo Monster

Click đặt ngay Khách sạn khắp Việt Nam và toàn thế giới giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

Loading...Loading…

Nguồn: Ivivu – Những quốc gia chào đón du khách Việt Nam

Từ khóa: Những quốc gia chào đón du khách Việt Nam – Những quốc gia chào đón du khách Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.