Noor Riyadh 2022: Lễ hội, Ngày tháng, Trang web, Chủ đề, v.v.

Bài viết này được đánh giá thường xuyên (hàng tháng) bởi Của Wego nhóm biên tập để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Vương quốc Ả Rập Saudi trong những năm gần đây đã quan tâm đến việc áp dụng một tính cách mới của một xã hội cởi mở và chào đón. Vương quốc hiện đang tìm cách chào đón thế giới bằng cách phát triển các địa điểm du lịch và quảng bá di sản phong phú và hấp dẫn của mình.

Ngoài ra, các sự kiện và lễ kỷ niệm như Riyadh mùa 2022 và lễ hội Noor Riyadh sắp tới cũng là minh chứng cho thấy Vương quốc sẵn sàng chào đón khách du lịch toàn cầu và đón nhận sự thay đổi.

Tiếp nối thành công của phiên bản đầu tiên được tổ chức vào năm ngoái, Noor Riyadh 2022 sẽ một lần nữa biến Riyadh, thành phố thủ đô của Ả Rập Xê Út, thành một phòng trưng bày ban đêm rực rỡ không có tường.

Lễ hội Noor Riyadh là gì?

Noor Riyadh là lễ hội ánh sáng và nghệ thuật hàng năm diễn ra trên toàn bộ thành phố Riyadh. Lễ hội sẽ biến thành phố thành một phòng trưng bày ngoài trời, được chiếu sáng bởi một loạt tác phẩm sắp đặt nghệ thuật công cộng quy mô lớn đầy tham vọng.

Đặt vé máy bay giá rẻ đến Riyadh Đặt vé máy bay giá rẻ đến Riyadh

Lễ hội sẽ có hơn 120 tác phẩm sắp đặt được tạo ra bởi hơn 100 nghệ sĩ Ả Rập Xê Út và nước ngoài. Các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như teamLab, Daniel Buren, Douglas Gordon và Alicja Kwade sẽ có sự tham gia của các tài năng Ả Rập Xê Út bao gồm Muhannad Shono, Ayman Zedani, Sarah Brahim và Ahaad Alamoudi.

Hơn nữa, lễ hội sẽ trưng bày nhiều loại hình nghệ thuật ánh sáng khác nhau như sắp đặt theo địa điểm cụ thể, tác phẩm nghệ thuật công cộng khổng lồ, tác phẩm điêu khắc phù du, đường mòn nghệ thuật và thực tế ảo. Lễ hội sẽ tăng gấp ba lần quy mô, với các hoạt động tại 40 địa điểm trên khắp thành phố Riyadh.

Ngoài lễ hội chính, lễ hội này cũng sẽ bao gồm các hội thảo nghệ thuật và văn hóa, và các hội thảo do các chuyên gia trình bày, một số được tổ chức trực tiếp, trong khi những hội thảo khác sẽ “ảo” thông qua trang web của chương trình “Riyadh Art” và ứng dụng của nó trên điện thoại di động.

Chủ đề của Noor Riyadh 2022

Hình ảnh © Riyadh Art

Chủ đề của Noor Riyadh 2022 là “Chúng ta mơ về những chân trời mới”, thể hiện sự lạc quan cho tương lai với cảm giác hy vọng. Các nghệ sĩ sẽ tiếp tục đổi mới và chuyển đổi bằng cách chiếu sáng và độ sáng với hy vọng về một ngày mai tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Triển lãm Noor Riyadh 2022

Triển lãm Noor Riyadh 2022 sẽ theo dõi vai trò của ánh sáng trong việc định hình mối quan hệ của con người với một thế giới mà bản thân ánh sáng đã trở thành tín hiệu của sự thay đổi. Triển lãm sẽ đi sâu hơn và khám phá các chủ đề như Công nghệ ánh sáng, Kiến trúc ánh sáng và Ý thức về ánh sáng.

Noor Riyadh 2022 ngày

Lễ hội Noor Riyadh sẽ được tổ chức từ ngày 3 đến ngày 19 tháng 11 năm 2022, trong khi triển lãm Noor Riyadh sẽ được tổ chức từ ngày 3 tháng 11 năm 2022 đến ngày 4 tháng 2 năm 2023.

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về sáng kiến ​​Nghệ thuật Riyadh và Noor Riyadh 2022, vui lòng truy cập trang web chính thức của Noor Riyadh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.