Pakistan đến Ả Rập Saudi Tin tức về chuyến bay và chuyến bay ngày mở 2022 * Cập nhật ngày 10 tháng 8 năm 2022 * – Blog du lịch của Wego

Bài viết này đã được đánh giá bởi Chúng tôi đi’nhóm biên tập của đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Cập nhật ngày 10 tháng 8 năm 2022

Biên giới quốc tế Ả Rập Xê Út mở lại đã là một tin chào mừng cho những du khách trên khắp thế giới muốn đến thăm Vương quốc này. Ả Rập Xê Út cũng đã dỡ bỏ lệnh cấm đi lại trên các chuyến bay trực tiếp từ Pakistan vài tháng trước và mở cửa cho du khách Pakistan.

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu những phát triển và tin tức mới nhất liên quan đến Pakistan đến Ả Rập Xê Út các chuyến bay.

Lịch trình các chuyến bay từ Pakistan đến Ả Rập Xê Út 2022

Để biết lịch trình hoàn chỉnh và đặt chỗ cho Các chuyến bay Pakistan – Ả Rập Xê Úthãy ghé thăm của chúng tôi trang chuyến bay. Dưới đây là hai hãng hàng không lớn hiện đang bay từ Pakistan đến Vương quốc.

Các hãng hàng không Saudi

Saudia (الخطوط السعودية) có nhiều chuyến bay hàng ngày khởi hành từ Karachi, Islamabad và Lahore đến các thành phố ở Ả Rập Saudi như Jeddah, Riyadh và Madinah.

Karachi – Jeddah 2 chuyến bay trực tiếp và một số chuyến bay kết nối sáu ngày một tuần. Giá vé từ 85.035 PKR
Karachi – Madinah 3-4 chuyến bay nối chuyến, sáu ngày một tuần. Giá vé khởi điểm từ 94,910 PKR
Karachi – Dammam 3-4 chuyến bay nối chuyến, sáu ngày một tuần. Giá vé khởi điểm từ 106.137 PKR

Vui lòng truy cập Wego cho Toàn bộ lịch trình của Saudia.

Hãng hàng không quốc tế Pakistan

Các chuyến bay của Hãng hàng không quốc tế Pakistan dự kiến ​​đến các thành phố ở Ả Rập Xê Út bao gồm Dammam, Jeddah, Riyadh và Madinah chủ yếu bao gồm các chuyến bay hàng ngày khởi hành từ Karachi và Islamabad.

Islamabad đến Jeddah: Tối đa 3 chuyến bay nối chuyến năm ngày một tuần. Giá vé bắt đầu từ 85.313 PKR
Karachi đến Jeddah: Một chuyến bay thẳng và một vài chuyến bay nối chuyến có sẵn 5 ngày một tuần. Giá vé bắt đầu từ 74,293 PKR

Vui lòng truy cập Wego cho Lịch trình đầy đủ của PIA.

Tin tức về chuyến bay quốc tế từ Pakistan đến Ả Rập Xê Út 2022

Tất cả các hạn chế COVID ‑ 19 đối với việc đi lại đến Ả Rập Xê Út đã được dỡ bỏ. Hành khách không còn phải mang theo giấy chứng nhận tiêm chủng COVID-19 hoặc kết quả xét nghiệm COVID-19 để nhập cảnh. Các hạn chế kiểm dịch cũng đã được dỡ bỏ.

Ả-rập Xê-út loại bỏ hầu hết các hạn chế COVID-19 và đình chỉ chuyến bay

Tuy nhiên, chỉ những hành khách đã được tiêm phòng đầy đủ từ 18 tuổi trở lên sẽ được phép thực hiện các chuyến du lịch quốc tế từ Pakistan. Tất cả các du khách từ Pakistan được yêu cầu liên tục kiểm tra lịch trình chuyến bay để biết thông tin mới nhất về các chuyến bay đến Ả Rập Xê Út.

Hướng dẫn cho khách du lịch vào KSA

Yêu cầu đầu vào

Công dân không phải là người Ả Rập Xê Út đang nắm giữ thị thực du lịch bây giờ được phép vào Vương quốc (ngay cả khi họ chưa được tiêm chủng) nếu họ đã đáp ứng các yêu cầu như vậy:

  • Hành khách đi du lịch đến Ả Rập Xê Út phải tải xuống và đăng ký trên Ứng dụng Tawakkalna ít nhất 8 giờ sau khi đến.
  • Tất cả các khách dự định đến thăm Vương quốc (không bao gồm Công dân Ả Rập Xê Út, Cư dân và Công dân GCC) phải có bảo hiểm y tế chi trả chi phí điều trị COVID-19.

Đọc đầy đủ các yêu cầu nhập cảnh và giấy phép quay lại được yêu cầu để vào Ả Rập Xê Út trong bài viết của chúng tôi Trở lại Ả Rập Xê Út vào năm 2022: Hướng dẫn hoàn chỉnh về thủ tục nhập cảnh lại

Trở lại Ả Rập Xê Út vào năm 2022: Hướng dẫn hoàn chỉnh về thủ tục nhập cảnh lại

Yêu cầu tiêm chủng

Tiêm phòng là bắt buộc cho những người muốn rời khỏi Pakistan. Công dân Ả-rập Xê-út cũng được yêu cầu tiêm chủng đầy đủ các mũi tiêm nhắc lại và có “miễn dịch”Trạng thái trên Ứng dụng Tawakkalna để thực hiện các chuyến bay nội địa hoặc quốc tế.

Theo hướng dẫn du lịch mới nhất, các loại sau được miễn:

  • Người dưới 16 tuổi.
  • Những người được miễn vắc-xin theo Đơn đăng ký (Tawakkalna).

Yêu cầu kiểm tra và kiểm dịch

Khách du lịch đến KSA bất kể tình trạng chủng ngừa và loại thị thực của họ, không còn phải trải qua kiểm dịch của tổ chức hoặc xét nghiệm PCR COVID-19.

Umrah từ Pakistan

Vương quốc Ả Rập Saudi đã mở lại đơn xin thị thực Umrah sau một mùa lễ Hajj thành công. Những người tìm kiếm Umrah từ Pakistan và khắp nơi trên thế giới hiện được phép đăng ký tham gia cuộc hành hương nhỏ.

Gần đây, Bộ Hajj và Umrah đã cho phép phụ nữ từ 18 đến 65 tuổi biểu diễn Umrah mà không cần nam giám hộ hoặc “mahram”, nhưng với điều kiện họ phải là thành viên của một nhóm. Họ cũng được yêu cầu tiêm phòng một liều (tiêm một phần) và không mắc bất kỳ bệnh nào.

Theo thông báo của Bộ Hajj và Umrah, yêu cầu cung cấp PCR âm tính hoặc kết quả xét nghiệm kháng nguyên nhanh để nhập cảnh vào Ả Rập Xê Út cho những người hành hương Umrah quốc tế đã được bãi bỏ. Tuy nhiên, những du khách đến bằng visa thăm thân (bao gồm cả những người hành hương Umrah) phải có bảo hiểm y tế để chi trả bất kỳ chi phí điều trị nào liên quan đến COVID-19 trong thời gian lưu trú của họ.

Kiểm tra bài viết của chúng tôi – Umrah 2022 Hướng dẫn cho người hành hương từ Pakistan để biết tất cả về các hướng dẫn liên quan đến Umrah và các yêu cầu đi lại khi đi từ Pakistan.

Umrah 2022 Hướng dẫn cho người hành hương từ Pakistan

[Total: 200 Average: 4.5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.