Riyadh Trio Night at Riyadh Season 2021: Vé, Ngày và hơn thế nữa

Bài viết này được đánh giá thường xuyên (hàng tháng) bởi Của Wego nhóm biên tập để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Cập nhật tháng 12 năm 2021

Được trình bày bởi Cơ quan Giải trí Chung, Riyadh Trio Night buổi hòa nhạc sẽ là một phần của Mùa Riyadh vào tháng 12 này, với sự góp mặt của một số nghệ sĩ nổi bật nhất trong thế giới Ả Rập. Các Mùa Riyadh đã chứng kiến ​​hơn tám triệu lượt truy cập trong năm nay, với nhiều khu vực miễn phí liên tục có sức chứa đám đông lớn.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm về buổi hòa nhạc đêm Riyadh Trio tại Ả Rập Xê Út Mùa giải năm 2021 của Riyadh.

Riyadh Trio Night là gì?

Tất cả các con đường đều dẫn đến Mùa Riyadh vào tháng 12 này vì một số tên tuổi lớn nhất trong thế giới Ả Rập sẽ tổ chức các buổi biểu diễn âm nhạc ly kỳ và mang tính biểu tượng tại ‘Riyadh Trio Night‘ buổi hòa nhạc.

Cơ quan Giải trí Ả Rập Xê Út gần đây đã thông báo về việc ra mắt ‘Riyadh Trio Night’ sẽ được tổ chức và giám sát bởi Rotana Audio and Video đồng thời có các buổi biểu diễn nhạc sống của 13 siêu sao Ả Rập nổi tiếng.

Ngày và địa điểm Riyadh Trio Night

Riyadh Trio Night sẽ được tổ chức vào Thứ Sáu, ngày 31 tháng 12 năm 2021, tại Nhà thi đấu Mohammed Abdu ở Đại lộ Thành phố Riyadh. Buổi biểu diễn âm nhạc sẽ bắt đầu lúc 9:00 tối, nhưng các cổng sẽ mở cửa cho công chúng từ 6:00 tối trở đi.

Đội hình Riyadh Trio Night

Biểu diễn năm nay tại Đại lộ thành phố Riyadh là Abadi Al- Jawhar, Abdullah Al-Ruwaished, Nawal Al-Kuwaiti, Ahlam, Majed Al-Muhandis, Nabil Shuail, Asala, Angham, Aseel Abu Bakr, Ali bin Muhammad, Fahd Al-Kubaisi và một số khác được dẫn dắt bởi ‘nghệ sĩ người Ả Rập’ – Muhammad Abdo.

Các nghệ sĩ âm nhạc năng động sẽ đồng hành với Dàn nhạc Nhạc kịch Ai Cập, do Maestro Walid chỉ huy.

Mua vé Riyadh Trio Night

Người sở hữu vé Riyadh Season có cơ hội bắt gặp những người biểu diễn đáng kinh ngạc này tại Riyadh Trio Night. Vé đang được bán hết nhanh chóng và chỗ ngồi chỉ được phân bổ trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Bạn có thể đặt vé cho Riyadh Trio Night bắt đầu từ SR 345.

Các biện pháp COVID-19

Các biện pháp an toàn và sức khỏe như kiểm tra tiêm chủng, đeo khẩu trang, trạm vệ sinh và quy tắc ứng xử nghiêm ngặt sẽ được tuân thủ tại buổi hòa nhạc lớn nhất năm nay ở Ả Rập Xê Út.

Xem sơ qua về chương trình giải trí âm nhạc đang chờ bạn khi năm kết thúc. Buổi hòa nhạc lớn tại Riyadh City Boulevard sẽ thu hút những người yêu âm nhạc vùng Vịnh và Ả Rập từ khắp nơi. Đảm bảo liên tục kiểm tra các sự kiện mới và sắp tới tại Riyadh Season 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.