RUSH tại Riyadh Season 2021: Làm thế nào để nhận vé tham dự sự kiện? * Cập nhật tháng 10 năm 2021 *

Bài viết này được đánh giá thường xuyên (hàng tháng) bởi Của Wego nhóm biên tập để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Cập nhật ngày 13 tháng 10 năm 2021

Sắp tới Riyadh Mùa giải 2021 chỉ hứa hẹn những điều tốt nhất cho khách truy cập, với một lịch thú vị đầy độc đáo sự kiện và điểm tham quan. Các hoạt động giải trí tại sự kiện không chỉ giới hạn trong các buổi hòa nhạc và diễu hành. Tham dự sự kiện trò chơi lớn nhất trong năm tại CÂY BẤCsẽ được ra mắt vào Mùa Riyadh năm nay và giúp bạn bơm adrenaline.

Tại RUSH, bạn sẽ tìm thấy các trò chơi độc quyền, các cuộc thi và giải đấu gay cấn, tất cả trong một không gian thú vị, nơi bạn có thể thỏa sức cosplay với bạn bè và ngạc nhiên trước những giải thưởng mà bạn có thể nhận được. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm về sự kiện trò chơi và cách nhận vé của bạn.

CÂY BẤC

RUSH, sự kiện trò chơi lớn nhất trong năm của KSA quy tụ những cái tên xuất sắc nhất trong lĩnh vực trò chơi: game thủ ở mọi cấp độ, nhà xuất bản, thương hiệu, người có ảnh hưởng và người sáng tạo nội dung, nghệ sĩ giải trí và đội quân đông đảo người hâm mộ trong một trải nghiệm không giống bất kỳ thứ gì khác .

Lễ hội kéo dài 5 ngày dự kiến ​​sẽ thu hút hàng nghìn người yêu thích trò chơi điện tử tham gia các cuộc thi và thử thách trong một nhóm trò chơi và giành giải thưởng với tổng trị giá lên đến một triệu riyals của Ả Rập Xê Út.

Trải nghiệm chơi game “RUSH”

Tên RUSH được lấy cảm hứng từ các trò chơi Chiến lược thời gian thực (RUSH), một phong cách chơi mà người chơi hoặc đội tấn công và cố gắng tấn công và đánh bại đối thủ ở đầu trò chơi. RUSH là một sự kiện thường niên quy tụ các tài năng chơi game hàng đầu, các thương hiệu, nhà phát hành trò chơi và những người hâm mộ cuồng nhiệt trong một cuộc cạnh tranh và niềm vui vô cùng phong phú, đồng thời trong quá trình này, xây dựng một cộng đồng toàn cầu.

Hình ảnh © Al Arabiya

Sự kiện đã tổ chức một số cuộc thi trò chơi mang đến những giải thưởng tiền mặt hấp dẫn cho những người chiến thắng. Sau đây là một số sự kiện game tham gia lần này tại Riyadh Season.

FIFA 22– Giải thưởng: 9,000 SAR
Rocket League– Giải thưởng: 12.000 SAR
Mobile Legends– Giải thưởng: 20.000 SAR
Trận đấu sinh tử– Giải thưởng: 24.000 SAR
Tekken 7– Giải thưởng: 25.000 SAR
Brawlhalla– Giải thưởng: 25.000 SAR
Brawl Stars– Giải thưởng: 25.000 SAR

Cuộc thi cosplay

Bạn có những động thái để đưa những nhân vật yêu thích của mình vào cuộc sống? Để đi dạo, để nói chuyện, để làm mờ ranh giới giữa tưởng tượng và thực tế? Nếu bạn làm vậy, đây là lời mời của bạn đến cuộc thi cosplay lớn nhất trong năm với tổng giải thưởng là 70.000 SAR.

Bạn sẽ được đánh giá dựa trên sự khéo léo của trang phục, Diễn xuất trên sân khấu và Độ chính xác của chân dung nhân vật của bạn, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng để mang đến một màn trình diễn tuyệt đẹp cho các giám khảo của chúng tôi.

Địa điểm và thời gian

Trong khuôn khổ các hoạt động của Riyadh Season 2021, lễ hội “RUSH” dành cho trò chơi điện tử sẽ được ra mắt tại Riyadh Front Entertainment District, một trong 14 khu của mùa giải.

Các hoạt động của lễ hội kéo dài 5 ngày sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 10 và tiếp tục cho đến ngày 26 tháng 10.

Hình ảnh © Lễ hội chơi game cao điểm

Đã mở đăng ký tham gia và mua vé tại link: https://tickets.riyadhseason.sa/ar/d/704/rush.

Giá cho sự kiện năm ngày thay đổi tùy theo loại thẻ bạn chọn. Dưới đây là các loại vé có sẵn:

Thẻ 1 ngày: SR 100
Thẻ 1 ngày (THEO DÕI NHANH): SR 200
Thẻ 5 ngày: SR 400
Thẻ 5 ngày (THEO DÕI NHANH): SR 800

Xin lưu ý rằng vé không thể hủy, hoàn lại hoặc chuyển đổi.

Trong trường hợp hủy, hoãn hoặc thay đổi ngày diễn ra sự kiện:

  • Giá trị vé sẽ được hoàn lại dưới dạng số dư trong ví điện tử với nhà cung cấp dịch vụ.
  • Khách hàng có thể sử dụng tín dụng để mua vé mới cho cùng một sự kiện hoặc bất kỳ sự kiện nào khác do nhà cung cấp dịch vụ cung cấp.
  • Các khoản tín dụng chỉ được sử dụng trong mùa giải.

Các vé phải được thêm vào ứng dụng Tawakkalna để có thể vào. Có hai cách để bạn có thể thêm vé mùa Riyadh của mình vào Ứng dụng Tawakkalna:

Ngoài ra:

  • Trong khi mua vé trực tuyến, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật mã Tawakkalna.
  • Đi đến Ứng dụng Tawakkalna > Mật mã> Mật mã Tawakkalna
  • Nhấp vào ‘Tạo mật mã’
  • Nhập mật mã
  • Vé của bạn sau đó sẽ hiển thị trong phần ‘Sự kiện’ của Ứng dụng Tawakkalna.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.