Saudia bổ sung các chuyến bay mới đến Bắc Kinh, Birmingham, Kano và Johannesburg

Bài viết này đã được xem xét bởi Chúng tôi đinhóm biên tập để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Hãng hàng không quốc gia của Ả-rập Xê-út, Saudia, đã công bố các tuyến bay thẳng mới từ bốn thành phố để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách du lịch. Các điểm đến bao gồm Bắc Kinh ở Trung Quốc, Birmingham ở Anh, Johannesburg ở Nam Phi và Kano ở Nigeria.

Động thái này là sự hợp tác giữa Saudia, Cơ quan Du lịch Ả Rập Xê Út (STA), Chương trình Kết nối Hàng không Ả Rập Xê Út (ACP) và MATARAT, công ty con của Tổng cục Hàng không Dân dụng Ả Rập Saudia (GACA).

Các đường bay mới đến Bắc Kinh, Birmingham, Kano và Johannesburg nhằm tăng cường khả năng kết nối hàng không giữa các điểm của Vương quốc Anh và khả năng tiếp cận các thị trường quốc tế mục tiêu. Nó sẽ củng cố vị trí của đất nước như một điểm đến du lịch hàng đầu bằng cách tăng khả năng tiếp cận cho khách du lịch từ các khu vực này.

Các thành phố mới được thêm vào sẽ mang đến cho du khách cơ hội khám phá di sản văn hóa phong phú, cảnh quan tuyệt đẹp và các thành phố tiên tiến của Ả Rập Saudi. Hãng hàng không dự kiến ​​sẽ phục vụ cho nhiều đối tượng khách du lịch, bao gồm cả khách du lịch giải trí và khách doanh nhân.

Sự phát triển này diễn ra sau nỗ lực gần đây của Ả Rập Saudi nhằm thu hút nhiều khách du lịch hơn đến đất nước và đa dạng hóa nền kinh tế bằng cách đầu tư mạnh vào lĩnh vực du lịch, đơn giản hóa và tạo thuận lợi cho các thủ tục du lịch, đồng thời nâng cao trải nghiệm du lịch cho khách thông qua các sáng kiến ​​như “Vé của bạn, thị thực của bạn“.

Ngoài ra, quan hệ đối tác giữa Saudia, STA, ACPC và Matarat chắc chắn sẽ thúc đẩy sự cộng tác và hợp tác ngày càng tăng giữa các quốc gia liên quan.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.