Singapore – Thiên đường du lịch mua sắm

Giúp bạn có cái nhìn tổng quan về một trong những thiên đường mua sắm khi du lịch Singapore, tại sao lại luôn thu hút đến vậy.

Xem thêm: Du lịch Singapore

Singapore – Thiên đường du lịch mua sắm

Singapore ivivu 11

Singapore là một quốc gia có nguồn tài nguyên thiên nhiên hạn hẹp, diện tích nhỏ và dân số không nhiều. Tuy nhiên từ khi độc lập đến nay, Singapore đã có các bước chuyển mình phát triển vượt bậc từ kinh tế, chính trị, quân sự, xã hội,… và trở thành một cường quốc trên thế giới. Hàng năm quốc gia này thu hút hàng triệu lượt du khách quốc tế đến du lịch. Hình thức du lịch ở Singapore sẽ khác so với các quốc gia khác.

Tanglin Mall

Tanglin Mall

Marina Square

Marina Square

Ở Singapore sẽ không có những cảnh thiên nhiên hùng vĩ, hay những bãi biển tuyệt đẹp nhưng bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện ích cực kỳ phát triển, các tòa nhà trung tâm thương mại cực lớn được phủ đầy cây xanh, nền văn hóa đa sắc tộc đi kèm với ẩm thực phong phú. Điều mà không thể thiếu trong các chuyến du lịch Singapore chính là ghé tham quan các trung tâm thương mại, và mua sắm với đầy đủ các mặt hàng từ bình dân đến cao cấp, từ những thương hiệu nhỏ lẻ cho đến các thương hiệu lớn với đầy đủ các ngành hàng.

Suntec City

Suntec City

ION Orchard Mall

ION Orchard Mall

Các kinh nghiệm cần lưu ý

Điều đầu tiên khi du lịch mua sắm, bạn cần dự trù và chuẩn bị trước lượng hành lý và vali hay túi đựng khi trở về, để chủ động trong lượng sản phẩm mình sẽ được phép mua nhé. Đây cũng sẽ là mẹo để bạn có thể hạn chế trường hợp vung tay quá trớn hay mua xong nhưng không thể mang về nước nhé.

Apple Orchard Flagship Store

Apple Orchard Flagship Store

Điều tiếp theo là thời gian mở cửa của các khu chợ lớn và các trung tâm thương mại thường mở cửa muộn. Bạn có thể mua sắm ở các cửa hàng nhỏ hoặc thưởng thức các món ăn địa phương khi chờ đợi đến giờ mở cửa.

 Jewel Changi Airport

Jewel Changi Airport

Hãy giữ lại hóa đơn để được hoàn thuế tại hải quan sân bay khi về nước. Tham khảo các cửa hàng nằm trong danh sách hoàn thuế và lưu ý chỉ áp dụng cho các hóa đơn mua hàng có giá trị tối thiểu là 100$ Sing. Bạn cũng được quyền đổi trả trong vòng 3 ngày với điều kiện hàng còn nguyên đai, nguyên kiện và còn giữ hóa đơn.

Mua sắm tại Singapore bạn cần lưu ý những kinh nghiệm này để có một chuyến du lịch shopping thật hợp lý và “hời” nhé.

The Shoppes at Marina Bay Sands

The Shoppes at Marina Bay Sands

Funan Mall

Funan Mall

Trung tâm thương mại

Du lịch Singapore chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ thánh địa thời trang Orchard, có thể nói rằng đây là một trong những con phố mua sắm hàng đầu châu Á. Ở đây tập trung rất nhiều các trung tâm thương mại sầm uất bày bán đầy đủ các mặt hàng từ thượng vàng hạ cám. Có thể kể đến những trung tâm mua sắm nổi bật như Tanglin, ION Orchard, Apple Orchard Road, Marina Square, Bugis+, Funan, Suntec City, The Shoppes at Marina Bay Sands, Jewel Changi Airport, Scotts Square,… Ngoài ra còn rất nhiều các cửa hàng và trung tâm mua sắm lớn khác, nơi bạn vừa có thể vui chơi, tham quan, mua sắm và ăn uống.

Hướng dẫn chi tiết địa chỉ, ngành hàng mua sắm ở Singapore TẠI ĐÂY.

Bugis+ Mall

Bugis+ Mall

Hướng dẫn đặt Tour Singapore

– Gọi ngay hotline (028) 3933 8002 để được tư vấn

– Đặt online và xem lịch trình chi tiết TẠI ĐÂY

Theo iVIVU.com

Click đặt ngay Khách sạn Việt Nam và trên toàn thế giới giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

Loading...Loading…

Nguồn: Ivivu – Singapore – Thiên đường du lịch mua sắm

Từ khóa: Singapore – Thiên đường du lịch mua sắm – Singapore – Thiên đường du lịch mua sắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.