Soundstorm 2022: Ngày, Đội hình, Vé và hơn thế nữa * Cập nhật tháng 9 năm 2022 *

Bài viết này đã được đánh giá bởi Chúng tôi điđội biên tập của để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Công ty giải trí và âm nhạc của Saudi, MDLBeast, một lần nữa quay trở lại thủ đô với một phiên bản hoàn toàn mới của lễ hội âm nhạc ‘Soundstorm’. Lễ hội âm nhạc và nghệ thuật đa thể loại ở Vương quốc Ả Rập Xê Út trước đó đã giành được Kỷ lục Guinness Thế giới cho sân khấu tạm thời cao nhất thế giới, ‘The Big Beast’, vào năm ngoái.

Đặt vé máy bay giá rẻ đến Riyadh ngay bây giờ Đặt vé máy bay giá rẻ đến Riyadh ngay bây giờ

Dưới đây là thông tin chi tiết đầy đủ về MDLBeast Soundstorm 2022 ở Ả Rập Xê Út.

MDLBEAST Soundstorm 2022

Với văn hóa âm nhạc là cốt lõi, MDLBeast mong muốn ngày càng phát triển và vươn xa hơn nữa là các sự kiện giải trí. MDLBeast Records còn được biết đến là đơn vị tiên phong hợp tác với những tài năng xuất sắc nhất trong khu vực và quốc tế để thu hút sự chú ý của các lễ hội âm nhạc quốc tế tại Ả Rập Xê Út. Là một ngôi nhà sáng tạo cung cấp âm nhạc hiện đại, công ty đặt mục tiêu phát hành, phân phối và quảng bá các nghệ sĩ địa phương, khu vực và quốc tế.

Lễ hội âm nhạc Soundstorm sẽ trở lại trong năm nay để mang đến một tuần đầy ắp những trò giải trí và không thể bỏ qua khi MDLBeast tự đặt mình lên vị trí hàng đầu trong lĩnh vực giải trí trong khu vực. Soundstorm sẽ tăng gấp ba lần công suất sự kiện trong năm nay với nhiều tính năng mới và đội hình nghệ sĩ biểu diễn được nâng cấp. Hãy sẵn sàng cho một số nhịp điệu tuyệt vời và vô số giải trí.

Soundstorm 2022 ngày

Ngày diễn ra lễ hội âm nhạc Soundstorm đã được ban tổ chức xác nhận đánh dấu “Tuần lễ ồn ào nhất” ở Riyadh. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 12 năm 2022. Nó sẽ mang đến ba ngày âm nhạc, giải trí và niềm vui cho những người đi lễ hội, những người có thể hòa mình vào nhịp đập của các nghệ sĩ âm nhạc toàn cầu, khu vực và địa phương.

Dòng sản phẩm Soundstorm 2022

Thông tin chi tiết về đội hình vẫn chưa được công bố; tuy nhiên, người hâm mộ âm nhạc có thể đăng ký để biết thêm thông tin về chi tiết vận chuyển, thời gian lễ hội và ưu đãi vé sớm.

Điểm nổi bật của Soundstorm 2021

Soundstorm 2021 có sự góp mặt của hơn 150 nghệ sĩ trong nước và quốc tế đã biểu diễn tại lễ hội âm nhạc kéo dài 4 ngày ở Riyadh, Ả Rập Xê Út.

Các DJ nổi tiếng toàn cầu như David Guetta, DJ Snake, Deadmau5, Armin Van Buuren, Eric Prydz, Paul Kalkbrenner, Martin Garrix, Tiësto và Steve Aoki đã trở lại. Các nghệ sĩ đáng chú ý khác đã biểu diễn tại Soundstorm 2021 là Amelie Lens, Adam Beyer, Carl Cox, Jeff Mills, Charlotte de Witte, Nina Kraviz và Sven Väth. Lễ hội có sức chứa hơn 730.000 người tham dự khi Soundstorm nâng mức cao hơn sau thành công xuất sắc vào năm 2019.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về việc tham dự lễ hội và tất cả các thông báo mới nhất về dòng sản phẩm MDLBEAST Soundstorm 2022.

Vé Soundstorm 2022

Vé cho MDLBeast SoundStorm năm nay sẽ được bán trên Trang web chính thức. Đợt vé đầu tiên sẽ được bán với mức chiết khấu SAR 55. Mức chiết khấu sẽ áp dụng cho Vé một ngày (vé vào cửa chung).

Vé sẽ được bán theo đợt, do đó chúng tôi khuyên bạn nên mua vé càng sớm càng tốt để tận dụng các ưu đãi tốt nhất trong vài đợt đầu tiên, vì giá sẽ tiếp tục tăng sau mỗi đợt mở bán. Sau đây là các loại vé mà người đi lễ hội có thể mua:

  • Vé vào cửa chung một ngày
  • Thẻ cao cấp
  • Thẻ VIB Box
  • Thẻ rất quan trọng của Beast (VIB)

Những người có thẻ cao cấp có thể tận hưởng các khu vực quan sát đặc biệt, bãi đậu xe VIP và lối vào chính của VIB. Người sở hữu thẻ Very important Beast (VIB) và VIB Box có thể tận hưởng các khu vực xem đặc biệt, bãi đậu xe VIP, lối vào chính của VIB, đồ ăn miễn phí, quyền lui tới phòng chờ và hàng hóa lễ hội hoàn toàn mới.

[Total: 182 Average: 4.7]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.