Tham quan khu vườn Gardens by the Bay tuyệt đẹp ở Singapore

Khi đến khu vườn Gardens by the Bay ở Singapore du khách không chỉ được chiêm những những siêu cây khổng lồ mà còn có thể ngắm nhìn hàng trăm nghìn loài thực vật khác nhau.

Giới thiệu về công viên Gardens by the Bay

Gardens by the Bay - có cả một khu vườn ở ngoài trời và hai khu vườn trong nhà kính

Gardens by the Bay – có cả một khu vườn ở ngoài trời và hai khu vườn trong nhà kínhCông viên Gardens by the Bay có tổng diện tích là 101 hecta và được chi làm 3 khu vườn là Bay East, Bay South và Bay Central. Du khách sẽ không mất phí nếu chỉ tham quan khu vườn ở ngoài trời, còn nếu du khách vào tham quan hai khu vườn trong nhà kính thì phải trả phí là 450.000 đồng (28 SGD).

 

Gardens by the Bay - những loài thực vật quý hiếm được nuôi dưỡng trong nhà kính

 Gardens by the Bay – những loài thực vật quý hiếm được nuôi dưỡng trong nhà kínhKhu vườn Gardens by the Bay nằm rất gần trung tâm TP và khách sạn Marina Bay chưa đầy 5 phút đi bộ. Đây là một trong những điểm du lịch hấp dẫn ở Singapore. Khi đến với khu vườn du khách sẽ được chiêm ngưỡng hơn 250 nghìn loài thực vật, trong đó có cả những loài quý hiếm được nuôi dưỡng trong nhà kính có mái vòm khổng lồ. Với đường đi ven bờ vịnh, du khách còn có thể vừa đi dạo mát vừa ngắm cảnh quan xung quanh, đặc biệt là khu vịnh Marina Bay. 

 

Tham quan khu vườn Gardens by the Bay

Gardens by the Bay - những siêu cây khổng lồ phát sáng vào ban đêm

 Gardens by the Bay – những siêu cây khổng lồ phát sáng vào ban đêm


Khu vực thu hút du khách nhiều nhất ở Gardens by the Bay chính là vườn Bay South, nơi có 18 siêu cây khổng lồ đầy ấn tượng. Với chiều cao 25 – 30m, siêu cây có khả năng phát sáng vào ban đêm nhờ chức năng thu hút năng lượng mặt trời vào ban ngày. Cấu tạo của thân cây là từ bê tông, nhánh cây được làm từ thép và toàn bộ cây được bao bọc bởi loài cây dương xỉ. Đường đi bộ trên không OCBC Skyway được nối giữa hai siêu cây. Với chiều dài là 128m, con đường này cho phép du khách ngắm nhìn toàn khung cảnh khu vườn và cả cảnh TP.

 

iGardens by the Bay - đường đi bộ trên không OCBC Skyway

 Gardens by the Bay – đường đi bộ trên không OCBC SkywayTrong tất cả các khu ở Gardens by the Bay thì vườn Bay East là nơi thích hợp nhất cho những buổi dã ngoại cùng người thân và các bạn bè. Bởi nơi đây có sự kết hợp độc đáo giữa những bãi cỏ tươi tốt, những loài hoa ngẫu nhiên cùng những mái hiên xinh đẹp. Sẽ càng tuyệt vời hơn cho một buổi đi dạo dọc theo bờ biển và ngắm cảnh đường chân trời tuyệt đẹp.

 

Gardens by the Bay - đi dạo dọc theo bờ biển và ngắm cảnh đường chân trời tuyệt đẹp

 Gardens by the Bay – đi dạo dọc theo bờ biển và ngắm cảnh đường chân trời tuyệt đẹp

 

Nếu các bạn muốn thưởng thức cảm giác mát mẻ của khí hậu Địa trung hải thì hãy đến với khu vườn Bay Central trong nhà kính ở Gardens by the Bay. Nơi đây có trang bị hệ thống làm lạnh để nhiệt độ phù hợp với những loài cây ở vùng ôn đới. Ngoài ra, nơi đây còn trồng nhiều loài cây từ khắp thế giới như cây bao báp của Châu Phi, cây ô liu cổ thụ của Thổ Nhĩ Kỳ hay nhiều loại cây cỏ của Úc.

 

Gardens by the Bay - chương trình hòa âm và ánh sáng tại khu vườn

Gardens by the Bay – chương trình hòa âm và ánh sáng tại khu vườn

 

Khi đến với tour du lịch Singapore giá rẻ và ghé thăm Gardens by the Bay, các bạn đựng nên bỏ lỡ các tiết mục biểu diễn hòa âm và ánh sáng tại khu OCBC Garden Rhapsody ngoài trời. Chương trình này được diễn ra hàng đêm giữa những siêu cây và đây chắc hẳn sẽ là một kết thúc tuyệt vời cho chuyến tham quan khu vườn.

 


Cám ơn các bạn đã theo dõi các bài viết từ Tổng Hợp Du lịch, chúc các các bạn một ngày vui vẻ !

Từ khóa:Tham quan khu vườn Gardens by the Bay tuyệt đẹp ở Singapore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.