Thị thực Ả Rập Xê Út Miễn phí Nhập cảnh 2022: Danh sách Quốc gia, Miễn trừ, Tin tức & Cập nhật * Cập nhật ngày 13 tháng 9 năm 2022 *

Bài viết này được đánh giá thường xuyên (hàng tháng) bởi Chúng tôi đi’đội biên tập của s để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác

Cập nhật ngày 13 tháng 9 năm 2022

Khi thế giới đang chữa lành khỏi tình trạng hậu đại dịch, nhiều du khách đang mong muốn khám phá những địa điểm mới để đi du lịch. Nếu bạn là một trong số những du khách đó, bạn sẽ thấy những cảnh quan và địa điểm tráng lệ của Ả Rập Xê Út là đất nước hoàn hảo để ghé thăm. Hiện tại, Ả Rập Xê Út đang cung cấp dịch vụ miễn thị thực nhập cảnh vào một số quốc gia. Đọc thêm để tìm hiểu thêm.

Đặt vé máy bay giá rẻ đến Ả Rập Xê Út ngay bây giờ Đặt vé máy bay giá rẻ đến Ả Rập Xê Út ngay bây giờ

Tôi có thể đi du lịch đến Ả Rập Xê Út mà không cần thị thực không?

Các quốc gia GCC và công dân Pháp có hộ chiếu ngoại giao hoặc công vụ có thể nhập cảnh vào Ả Rập Xê Út mà không cần thị thực hoặc được miễn thị thực. Nếu bạn không phải là một trong những công dân của các quốc gia đủ điều kiện nhập cảnh miễn thị thực, bạn có thể xin thị thực khi đến hoặc thị thực điện tử cho Ả Rập Xê Út.

Visa du lịch Ả Rập Xê Út 2022: Làm thế nào để xin eVisa đến Ả Rập Xê Út?

Những quốc gia nào đủ điều kiện nhập cảnh vào Ả Rập Xê Út mà không cần thị thực?

  1. Bahrain
  2. Kuwait
  3. Oman
  4. Qatar
  5. Những tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất
  6. Pháp, dành cho những người có hộ chiếu ngoại giao hoặc công vụ.

Các quốc gia GCC nêu trên đủ điều kiện nhập cảnh vào Ả Rập Xê Út mà không cần thị thực và họ chỉ cần xuất trình giấy tờ tùy thân khi đến Ả Rập Xê Út.

Tuy nhiên, công dân nước thứ ba sống ở một trong các nước GCC và người có giấy phép cư trú phải có giấy phép cư trú thị thực đến Ả Rập Xê Út trừ khi họ có hộ chiếu Ả Rập Xê Út.

[Total: 111 Average: 4.9]


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.