Thị thực du lịch Ả Rập Xê Út cho người hâm mộ World Cup: Làm thế nào để xin thị thực điện tử Ả Rập Xê Út cho người hâm mộ World Cup?

Bài báo này đã được đánh giá bởi Chúng tôi đinhóm biên tập của đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Cập nhật tháng 10 năm 2022

Với FIFA World Cup 2022 gần kề và Qatar mỏng manh để đón du kháchngười hâm mộ quốc tế nói chung sẽ theo dõi Hành trình World Cup của họ ở các quốc gia lân cận, bao gồm Ả Rập SaudiUAE. Là một phần của việc này, Ả Rập Xê Út đã tung ra nhiều cơ sở để Thẻ Hayya chủ sở hữu, bao gồm cả thị thực du lịch đặc biệt.

Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về thị thực du lịch Ả Rập Xê Út hoặc Thị thực điện tử Ả Rập Xê Út dành cho người hâm mộ World Cup.

Visa du lịch Ả Rập Xê Út cho người hâm mộ World Cup

Trước thềm FIFA World Cup 2022, Bộ Ngoại giao Ả Rập Xê Út đã tung ra một dịch vụ mà thông qua đó chủ thẻ Hayya có thể xin thị thực điện tử (e-Visa) để vào Vương quốc này miễn phí.

Đặt vé máy bay đi Ả Rập Xê Út giá rẻ Đặt vé máy bay đi Ả Rập Xê Út giá rẻ

Thị thực cũng cho phép lưu trú 60 ngày tại Vương quốc, bắt đầu từ 10 ngày trước khi giải đấu bắt đầu.

Hơn nữa, các nhà chức trách Saudi Arabia gần đây đã thông báo những người Hồi giáo có thẻ World Cup Qatar Hayya có thể biểu diễn Umrah và thăm Madinah với thị thực Saudi Arabia miễn phí từ ngày 11 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12 năm 2022.

Như đã tuyên bố của các nhà chức trách, thị thực là miễn phí nhưng phải có bảo hiểm y tế từ Nền tảng thị thực MOFA.

Thẻ Hayya chủ yếu là thẻ kỹ thuật số phục vụ như một giấy phép toàn diện cho những người tham dự FIFA World Cup Qatar 2022. Sau khi mua Vé FIFA World Cup Qatar 2022người hâm mộ nên đăng ký Thẻ Hayya, đây là thẻ bắt buộc để tham dự các trận đấu.

Thẻ Hayya: Những điều cần biết về Giấy phép cho Qatar World Cup 2022

Làm thế nào để xin visa du lịch nhiều lần?

Theo báo cáo của các cơ quan chức năng, chủ thẻ Hayya có thể đăng ký Visa điện tử này thông qua Nền tảng Visa thống nhất bằng cách gửi đơn xin thị thực tại cơ quan chính thức Trang web MOFA.

Giá của visa du lịch nhiều lần là bao nhiêu?

Thị thực du lịch Ả Rập Xê Út hoặc Thị thực điện tử dành cho người hâm mộ World Cup sẽ được cấp miễn phí cho chủ sở hữu Thẻ Hayya.

[Total: 102 Average: 4.5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.