Tôi có thể đi du lịch đến Philippines từ Ả Rập Xê Út vào năm 2021 không? Những hạn chế đi lại của Philippines đối với người dân Ả Rập Xê Út * Cập nhật ngày 8 tháng 11 *

Bài viết này được đánh giá thường xuyên (hàng tháng) bởi Chúng tôi đinhóm biên tập của để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Cập nhật ngày 8 tháng 11 năm 2021

Từ những bãi biển ngoạn mục, những ngọn núi đầy cảm hứng đến vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời và những thành phố sống động, Philippines cung cấp mọi thứ mà khách du lịch có thể yêu cầu. Hãy tiếp tục đọc để biết về các quy tắc, quy định và chi tiết chuyến bay mới nhất của Philippines.

Tôi có thể đi từ Ả Rập Xê Út đến Philippines không?

Có, bạn có thể, nếu bạn đang đi du lịch vì những lý do cần thiết hoặc nếu bạn có thị thực cư trú hợp lệ và các chứng chỉ được công nhận khác. Cho đến cuối năm, Philippines vẫn chưa mở cửa cho du lịch.

Ả Rập Saudi hiện được phân loại ở Philippines danh sách các quốc gia màu vàng. Các quốc gia trong danh sách vàng không được coi là có rủi ro cao và do đó, du khách từ Ả Rập Xê Út đến vì những lý do cần thiết vẫn có thể được phép nhập cảnh. Xin lưu ý rằng du khách Ả Rập Xê Út cần tiêm phòng đầy đủ trước khi đi du lịch quốc tế.

Yêu cầu đầu vào của Philippines

Tài liệu bắt buộc

Khách du lịch được yêu cầu hoàn thành biểu mẫu eCIF ít nhất ba ngày trước khi họ đến Philippines.

Tất cả khách du lịch phải đăng ký Thẻ khai báo sức khỏe điện tử của Cục kiểm dịch (e-HDC), bao gồm cả trẻ em, trước đây du lịch đến Philippines. Du khách phải khai báo thông tin cá nhân, tình trạng sức khỏe, lịch sử đi lại của mình và đăng ký sớm nhất là 24 giờ trước chuyến bay.

Sau khi hoàn tất đăng ký e-HDC, mã QR sẽ được tạo. Khi bạn đến nơi, mã QR này sẽ được sử dụng để kiểm tra trạng thái cách ly của bạn, kết quả RT PCR và giấy chứng nhận phát hành kiểm dịch. Ngoài ra, những điều sau đây cũng được yêu cầu:

 • Tất cả các sân bay Philippine yêu cầu người đến tải xuống và cài đặt Traze ứng dụng theo dõi liên hệ để xuất và quét mã QR của họ khi nhập cảnh, biểu mẫu lên máy bay và hạ cánh
 • Thẻ đến nhập cư (mẫu này có sẵn trên máy bay và khi đến)
 • Tờ khai hải quan (mẫu này có sẵn khi đến)

Xin lưu ý rằng những du khách không có điện thoại có thể nhận được mã QR duy nhất từ ​​quầy trợ giúp của Malasakit.

Tiêu chí tiêm chủng

Những khách du lịch đã được chủng ngừa phải nhận được tất cả các liều vắc-xin cần thiết ít nhất hai tuần trước khi đi du lịch. Du khách phải có giấy chứng nhận tiêm chủng có thể được xác nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền của Philippines là hợp lệ hoặc xác thực. Các loại vắc xin được chấp nhận ở Philippines là:

 • Oxford-AstraZeneca (SK Bioscience)
 • Janssen
 • Moderna (Spikevax)
 • Pfizer-BioNTech (Comirnaty)
 • Sinopharm và Sinovac.
 • Covaxin
 • Sputnik V
 • Sputnik Light

Những khách du lịch đã tiêm phòng ở Philippines có thể có thẻ hoặc giấy chứng nhận tiêm chủng do LGU / bệnh viện cấp hoặc Chứng chỉ Tiêm chủng hoặc Dự phòng Quốc tế (ICV) do BOQ cấp.

Kiểm tra và cách ly đối với những du khách đã được tiêm phòng đầy đủ

Những du khách quốc tế đến từ Ả Rập Xê Út đã được tiêm phòng đầy đủ, bao gồm OFWsnhững người không thuộc OFW và những công dân nước ngoài khác, sẽ phải tuân theo những điều kiện sau:

 • kiểm dịch tại cơ sở cho đến khi họ nhận được xét nghiệm PCR âm tính được thực hiện vào ngày cách ly thứ năm
 • kiểm dịch tại nhà cho đến ngày thứ 10 kể từ ngày họ đến nếu họ được đưa ra khỏi khu kiểm dịch tại cơ sở
 • khách du lịch phải đặt phòng khách sạn cách ly ít nhất sáu ngày

Xin lưu ý rằng Cục Kiểm dịch (BOQ) sẽ đảm bảo giám sát các triệu chứng nghiêm ngặt khi ở trong cơ sở.

Kiểm tra và cách ly đối với những du khách chưa được tiêm chủng hoặc đã được tiêm chủng một phần

Những khách quốc tế đến từ Ả Rập Xê Út không được tiêm chủng hoặc chỉ được tiêm chủng một phần và những người chưa được xác minh tình trạng tiêm chủng sẽ phải chịu những điều sau đây:

 • kiểm dịch tại cơ sở cho đến khi họ nhận được xét nghiệm PCR âm tính được thực hiện vào ngày cách ly thứ bảy
 • kiểm dịch tại nhà cho đến ngày thứ mười bốn họ đến nếu họ được đưa ra khỏi khu kiểm dịch tại cơ sở
 • ngoại trừ OFW, những người đến phải đặt trước khách sạn cách ly ít nhất tám ngày
 • trẻ vị thành niên quốc tịch nước ngoài chưa được tiêm phòng đầy đủ phải thực hiện các yêu cầu kiểm dịch nói trên; cha mẹ / người giám hộ phải tham gia cùng trẻ em trong cơ sở cách ly trong toàn bộ thời gian cách ly

Trong trường hợp là công dân nước ngoài, họ sẽ phải đảm bảo đặt phòng khách sạn ít nhất sáu ngày. Khách sạn phải được sự chấp thuận của Cơ quan Du lịch và Y tế và được liệt kê nơi đây.

 • trong trường hợp kết quả xét nghiệm dương tính, BOQ sẽ chuyển họ đến bệnh viện được chỉ định để quản lý y tế thêm
 • nếu hành khách có kết quả xét nghiệm âm tính, kết quả xét nghiệm của họ sẽ được công bố trong vòng 24 giờ sau khi kết quả xét nghiệm tăm bông. Chứng chỉ cách ly BOQ hợp nhất được tạo tự động trong cổng “OneHealthPass”. Khách du lịch có thể tải xuống và in chứng chỉ này thông qua Theo dõi cổng kiểm tra Swab trong trang web OHP bằng cách nhập số tham chiếu mã QR và họ.

Nếu trẻ vị thành niên chưa được tiêm chủng hoặc được tiêm chủng một phần đi cùng cha mẹ hoặc người giám hộ đã được tiêm chủng đầy đủ, chúng phải tuân thủ các quy trình cách ly tương ứng với tình trạng tiêm chủng của chúng.

Cha mẹ / người giám hộ sẽ đi cùng với trẻ trong cơ sở cách ly trong suốt thời gian của thời gian cách ly tại cơ sở của trẻ.

Các chuyến bay từ Ả Rập Xê Út đến Philippines

Malaysia Airlines, Pegasus Airlines, SpiceJet, Middle East Airlines, Turkish Airlines, Nile Air, Emirates, Ethiopian Airlines, Etihad Airways, Gulf Air và KLM là một số chuyến bay hoạt động từ Ả Rập Saudi đến Philippines.

Đặt vé máy bay đi Philippines giá rẻ Đặt vé máy bay đi Philippines giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.