Umrah địa phương 2022: Tin tức, Đăng ký, Gói hàng và hơn thế nữa * Cập nhật ngày 25 tháng 7 năm 2022 *

Bài viết này được xem xét thường xuyên bởi Của Wego nhóm biên tập để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Cập nhật ngày 26 tháng 7 năm 2022

Bộ Hajj và Umrah ở Ả Rập Saudi sẽ tiếp tục lễ Umrah cho những người hành hương địa phương khi bắt đầu Muharram năm nay. Bất kỳ người Hồi giáo phù hợp và khỏe mạnh nào có đủ điều kiện kinh tế để làm như vậy đều được hoan nghênh thực hiện Umrah để giành được sự phù hộ và ưu ái của Allah, vì đây là một cuộc hành hương ngắn hạn và không bắt buộc. Dưới đây, chúng tôi đã thu thập tất cả thông tin mà bạn cần về umrah địa phương vào năm 2022. Đọc thêm để biết thêm.

Đặt vé máy bay giá rẻ đến Ả Rập Xê Út ngay bây giờ Đặt vé máy bay giá rẻ đến Ả Rập Xê Út ngay bây giờ

Tin tức địa phương về Umrah năm 2022

Bộ Hajj và Umrah mở cửa lại Umrah cho những người hành hương địa phương từ Muharram 1 năm 1444 hoặc vào ngày 30 tháng 7 năm 2022. Theo Tổng thống về các vấn đề của hai nhà thờ Hồi giáo, việc chuẩn bị cho các nghi lễ Umrah được tổ chức thông qua ứng dụng di động “Eatmarna” đã đã được hoàn thành và những người hành hương địa phương hiện có thể đăng ký giấy phép Umrah của họ.

Làm cách nào để đăng ký Umrah 2022 tại địa phương?

Những người hành hương địa phương có thể đặt lịch hẹn / giấy phép Umrah thông qua ứng dụng Eatmarna như được nêu trong các bước sau:

1. Nhấp vào tùy chọn “Umrah”
2. Chọn ngày và giờ cho cuộc hẹn Umrah của bạn
3. Chọn điểm lắp ráp
4. Gửi yêu cầu của bạn

Yêu cầu của địa phương Umrah 2022

Mặc dù không có thông tin về các yêu cầu đối với Umrah địa phương, nhưng dưới đây chúng tôi đã thu thập thông tin mới nhất Yêu cầu của Umrah theo Bộ Hajj và Umrah.

Yêu cầu về vắc xin Umrah

Công dân Ả Rập Xê Út và cư dân dưới 65 tuổi muốn thực hiện Umrah 2022 tại địa phương phải hoàn thành ba liều vắc xin COVID-19 đã được phê duyệt trong KSA:

  • Moderna
  • Pfizer / BioNTech
  • Janssen
  • Oxford / AstraZeneca

Cách xa xã hội và đeo mặt nạ

Các nhà chức trách Hajj và Umrah đã dỡ bỏ các biện pháp ngăn cách xã hội trong Nhà thờ Hồi giáo Grand Holy, Nhà thờ Hồi giáo Thánh của Nhà tiên tri và tất cả các nhà thờ Hồi giáo khác. Lưu ý rằng đeo mặt nạmặc dù không bắt buộc ở ngoài trời, vẫn được yêu cầu mặc bên trong các nhà thờ Hồi giáo và các trang thiết bị trong nhà khác.

Tôi có cần giấy phép để biểu diễn Umrah địa phương vào năm 2022 không?

Mặc dù việc vào Nhà thờ Hồi giáo lớn không còn yêu cầu giấy phép nữa, nhưng những người hành hương ở Umrah vẫn yêu cầu giấy phép để thực hiện Umrah và cầu nguyện trong Thánh Rawdah, căn phòng nơi nhà tiên tri Mohammed được chôn cất.

Tất cả những người hành hương có thể cấp giấy phép của họ trên ứng dụng Tawakkalna hoặc Eatmarna. Ngoài ra, những người hành hương cũng có thể xác định thời gian phù hợp nhất để thực hiện Umrah dựa trên tỷ lệ phần trăm đám đông và thời gian trong ngày.

Để được coi là miễn dịch, bạn phải:

  • được tiêm chủng đầy đủ bằng một trong các loại vắc-xin được chấp thuận tại Vương quốc, hoặc;
  • được tiêm chủng đầy đủ bằng một trong các loại vắc-xin được WHO phê duyệt nhưng không được chấp thuận ở Vương quốc và đã nhận được một liều nhắc lại từ một trong các loại vắc-xin đã được phê duyệt tại Vương quốc

Xin lưu ý rằng giấy phép Umrah sẽ được cấp ngay lập tức bị hủy bỏ nếu:

  • Cá nhân bị nhiễm COVID-19
  • Cá nhân đã tiếp xúc với một người bị nhiễm bệnh
  • Người có thị thực không vào KSA 6 giờ trước ngày đặt phòng Umrah

Gói Umrah 2022 địa phương

Một gói Umrah điển hình thường bao gồm hành trình 7-14 ngày qua Madinah và Makkah. Lịch trình cho gói 7 ngày bao gồm thời gian lưu trú 4 đêm ở Makkah và 3 đêm ở Madinah, theo đó. Thông thường, gói Umrah 14 ngày bao gồm 4 đêm ở Madinah và 8 đêm ở Makkah.

Một công ty du lịch được công nhận thường cung cấp cả gói cá nhân và nhóm. Có những gói khác yêu cầu bạn ở trong phòng với những người hành hương khác. Một gói Umrah thông thường cũng sẽ bao gồm vận chuyển. Khi khách hành hương đến sân bay, họ sẽ được đưa về chỗ ở để có thể dễ dàng tham quan các thánh địa khi cần thiết.

Tại Ả Rập Xê Út, giá trung bình của một gói Umrah địa phương là khoảng 3.000 SAR với một số gói cao cấp hơn có giá cao như 4.550 SAR và các gói VIP sẽ có giá khoảng 5.450 SAR.

[Total: 251 Average: 4.6]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.