Ưu đãi & Khuyến mãi Flyadeal 2021

Bài viết này đã được đánh giá bởi Chúng tôi điđội biên tập của để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Ả Rập Xê Út cung cấp nhiều hơn những nhà thờ Hồi giáo lớn ở Makkah và Madinah. Từ ánh sáng của những tòa nhà chọc trời và bãi biển ở Jeddah đến các địa điểm khảo cổ ở Al-Ula, từ núi Mưa đá đến sa mạc của Khu phố trống đi qua các bảo tàng của Riyadh, có hàng nghìn cách để khám phá Ả Rập Xê-út.

Khám phá sự độc đáo của Ả Rập Xê Út bằng cách tận dụng những gì mới nhất Ưu đãi và khuyến mãi Flyadeal 2021 trên các chuyến bay nội địa.

Khám phá Ả Rập Saudi với Flyadeal

Flyadeal là đường bay giá rẻ của Saudia Airlines bao gồm 8 điểm đến trong nước là Riyadh, Tabuk, Dammam, Jazan, Jeddah, Hail, Abha và Al Madinah. Mỗi điểm đến được phục vụ đều cung cấp những viên ngọc ẩn cần được khám phá và các điểm đến lịch sử đầy mê hoặc để bạn ghé thăm lại.

* Giá chính xác tại thời điểm viết bài

Riyadh

Thành phố Riyadh hiện đại cũng như lịch sử. Được trang bị cơ sở hạ tầng mới nhất, Riyadh là nơi có một địa điểm khảo cổ đáng chú ý không kém phần lộng lẫy. Từ cao ốc hiện đại đến pháo đài hàng thế kỷ, Riyadh tự hào có mối quan hệ lịch sử với quá khứ trong khi kiên định nhìn về tương lai.

Jeddah – Riyadh các chuyến bay khứ hồi bắt đầu từ SAR 431

Jeddah

Jeddah đã từng là người giám sát thực tế của Biển Đỏ từ thời xa xưa. Mọi người thường xuyên ghé thăm Jeddah để tận hưởng sự độc đáo của các khu phố cổ, phong cách kiến ​​trúc đáng chú ý và màu sắc khó tả của các bãi biển và trung tâm giải trí.

Riyadh – Jeddah các chuyến bay khứ hồi bắt đầu từ SAR 431

Dammam

Dammam là một thị trấn nhỏ yên tĩnh đầy quyến rũ. Nó cung cấp cho cư dân và du khách của mình một sự cân bằng hoàn hảo giữa cuộc sống thành phố và sự yên tĩnh của vùng ngoại ô. Dammam cung cấp nhiều địa điểm để tham quan, nhưng chúng tôi dám chắc rằng du khách chắc chắn sẽ tìm thấy Tarut, cách trung tâm thành phố nửa giờ lái xe, hấp dẫn nhất do lịch sử 7.000 năm của nó.

Riyadh – Dammam các chuyến bay khứ hồi bắt đầu từ SAR 295

Tabuk

Vô số kỳ quan thiên nhiên và di tích lịch sử xác định vùng Tabuk. Đây là một khu vực có địa lý đa dạng bao gồm Biển Đỏ, đồng bằng rộng lớn và những ngọn núi hùng vĩ, cũng như các di tích lịch sử cổ đại. Các địa điểm di sản đáng chú ý trong thành phố bao gồm Nhà thờ Hồi giáo Al-Tawba và Lâu đài Tabuk gần đó. Nhà tiên tri Muhammad đã thành lập trại của mình ở đây trong một trong những chuyến thám hiểm đến Tabuk.

Riyadh – Tabuk các chuyến bay khứ hồi bắt đầu từ SAR 569

Jazan

Nếu bạn chưa có cơ hội đến thăm Jazan, tại sao không đặt một chuyến bay và dành một vài ngày ở đó? Bạn sẽ tìm thấy bộ sưu tập bảo tàng của Jazan được chiếu sáng, trong khi các khu chợ truyền thống mang đến trải nghiệm mua sắm truyền thống và đích thực.

Riyadh – Jazan các chuyến bay khứ hồi bắt đầu từ SAR 619

Al Madinah

Còn được gọi trìu mến là ‘Thành phố của Nhà tiên tri’, Madinah là một thành phố đặc biệt yên bình và xinh đẹp được ban phước là nơi an nghỉ cuối cùng của Nhà tiên tri Muhammad pbuh. Trước khi xảy ra đại dịch, Masjid an Nabawi với mái vòm xanh tuyệt vời của nó đã thu hút hàng triệu người từ khắp nơi trên thế giới. Quả thực, đến thăm và cầu nguyện ở Masjid Nabawi là niềm mơ ước của mọi tín đồ.

Riyadh – Al Madinah các chuyến bay khứ hồi bắt đầu từ SAR 394

Abha

Nếu bạn đang đến thăm Abha, hãy đi trên cáp treo mang tính biểu tượng của thành phố bay qua Dãy núi Sarawat. Mỗi đường trong số bốn đường cung cấp một điểm nhìn độc đáo và đưa bạn lên trên những đám mây để khám phá các địa điểm văn hóa của Abha. Các tuyến đường đến Rijal Almaa và ngôi làng bị đình chỉ Al Habala chỉ mở cửa vào mùa hè.

Riyadh – Abha các chuyến bay khứ hồi bắt đầu từ SAR 590

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.