Vé Riyadh Season 2021: Mọi thứ bạn cần biết * Cập nhật vào tháng 12 năm 2021 *

Bài viết này được đánh giá thường xuyên (hàng tháng) bởi Của Wego nhóm biên tập để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Cập nhật tháng 12 năm 2021

Riyadh Season 2021, một phần trong sáng kiến ​​thúc đẩy du lịch của chính phủ Ả Rập Xê Út, đã trở lại sau hai năm, hứa hẹn chỉ những điều tốt nhất cho du khách. Để bù đắp cho việc COVID-19 đã ngừng hoạt động trong các sự kiện năm ngoái, Chính phủ Ả Rập Xê Út đã quyết định làm lớn hơn bao giờ hết, mang đến một thế giới cơ hội, sự kiện ly kỳcác buổi hòa nhạc quốc tế, âm nhạc, ẩm thực và hơn thế nữa.

Vé hiện có sẵn cho những du khách muốn tham quan sự kiện lớn kéo dài 5 tháng này, tổ chức các buổi biểu diễn mở cửa miễn phí cho công chúng và một số sự kiện yêu cầu vé. Hãy tiếp tục đọc để biết cách nhận vé cho Riyadh Season 2021.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa,

Vé mùa Riyadh

Riyadh Season 2021 là một phần của Saudi Seasons, một sáng kiến ​​du lịch được chính phủ đưa ra vào năm 2019 nhằm thu hút du khách đến các vùng khác nhau của đất nước và làm nổi bật sự đa dạng trong khu vực của Ả Rập Saudi. Hầu hết các sự kiện tại Riyadh Season 2021 đều được cung cấp miễn phí trong khi một số sự kiện yêu cầu vé và sẽ được liệt kê trên Trang web Riyadh Season. Một số sự kiện được mong đợi nhất là WWE Crown Jewel và RUSH. Vé hiện có sẵn cho RUSH, bấm vào đây.

Cách nhận vé Mùa Riyadh của bạn

Vé mùa Riyadh có thể được mua trực tuyến tại sự kiện của Trang web chính thức. Lưu ý rằng bạn cần đăng ký để có thể mua vé trực tuyến. Để đăng ký, hãy làm theo các bước chi tiết dưới đây:

 • cung cấp thông tin cơ bản về bản thân bạn bao gồm tên, giới tính, địa chỉ email, số điện thoại di động, v.v.
 • sau khi đăng ký thành công, hãy nhấp vào tùy chọn ‘Mùa Riyadh’ và chọn sự kiện mong muốn của bạn
 • bạn có thể tìm hiểu thêm về một sự kiện cụ thể bao gồm giá vé, lịch trình và các thông tin liên quan khác. Lưu ý rằng giá vé thay đổi giữa các ngày cuối tuần và các ngày trong tuần
 • tiếp theo, chọn ngày và số lượng vé bạn yêu cầu. Sau khi xác nhận lựa chọn của mình, bạn có thể chuyển sang màn hình thanh toán, nơi tổng chi phí vé của bạn sẽ được hiển thị đã bao gồm 15% VAT
 • chọn tùy chọn thanh toán của bạn và cung cấp thông tin thanh toán của bạn. Sau khi hoàn tất thanh toán, vé của bạn sẽ hiển thị trên phần ‘Vé của tôi’

Xin lưu ý rằng vé Mùa Riyadh của bạn phải được liên kết với Ứng dụng Tawakkalna để làm cho vé hợp lệ.

Liên kết vé Mùa Riyadh của bạn với Ứng dụng Tawakkalna

Để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình nhận vé của bạn trên một nền tảng an toàn và được bảo vệ, Turki Al-Sheikh, Chủ tịch Cơ quan Giải trí Chung (GEA), đã thông báo về việc tích hợp vé Mùa Riyadh với Ứng dụng Tawakkalna.

Các Ứng dụng Tawakkalna đã ra mắt một tính năng mới cho phép khách hàng quen của mùa Riyadh thêm vé của họ vào ứng dụng. Có hai cách để bạn có thể thêm vé mùa Riyadh của mình vào Ứng dụng Tawakkalna:

 • Sau khi mua vé trực tuyến, hãy nhấp vào chia sẻ với Ứng dụng Tawakkalna.
 • Vé của bạn sau đó sẽ hiển thị trong phần ‘Sự kiện’ của Ứng dụng Tawakkalna.

Ngoài ra:

 • Trong khi mua vé trực tuyến, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật mã Tawakkalna.
 • Đi tới Ứng dụng Tawakkalna> Mật mã> Mật mã Tawakkalna
 • Nhấp vào ‘Tạo mật mã’
 • Nhập mật mã
 • Vé của bạn sau đó sẽ hiển thị trong phần ‘Sự kiện’ của Ứng dụng Tawakkalna.

Một số sự kiện, chẳng hạn như WWE Crown Jewel sẽ diễn ra tại Riyadh Season, bắt buộc phải thêm vé vào ứng dụng Tawakkalna để tham gia đấu trường. Vì vậy, hãy đảm bảo liên kết vé của bạn với ứng dụng Tawakkalna thông qua các bước được đề cập ở trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.