Visa quá cảnh Saudi miễn phí 2023: Visa Saudia và Flynas, giá cả, hiệu lực, ứng dụng & tính đủ điều kiện *Cập nhật tháng 1 năm 2023*

Bài viết này đã được xem xét bởi Chúng tôi đinhóm biên tập của để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Cập nhật tháng 1 năm 2023

Vương quốc Ả-rập Xê-út đang trên đường trở thành điểm đến du lịch hàng đầu toàn cầu vào năm 2030. Cùng với Tầm nhìn Ả-rập Xê-út 2030, Vương quốc này đang công bố một số cải cách trong chính sách thị thực, giúp khách du lịch ngày càng dễ dàng trải nghiệm thiên nhiên nổi bật của quốc gia này. vẻ đẹp và kho báu tôn giáo. Chương trình mới nhất của nó, thị thực quá cảnh miễn phí của Ả Rập Xê Út, cho phép du khách nước ngoài dừng chân 4 ngày tại Vương quốc này.

Đọc phần bên dưới để tìm hiểu thêm về thị thực quá cảnh Ả Rập Xê Út miễn phí mới được giới thiệu gần đây.

Thị thực quá cảnh Saudi miễn phí là gì?

Thị thực quá cảnh miễn phí của Ả-rập Xê-út là một thị thực điện tử, được giới thiệu như một phần của Tầm nhìn Ả-rập Xê-út 2030, cho phép hành khách quốc tế dừng chân trong 96 giờ tại Vương quốc Ả-rập Xê-út.

Trong khoảng thời gian 4 ngày này, họ có thể đi du lịch bất cứ nơi nào trong Vương quốc với mục đích du lịch. Hơn nữa, họ cũng được phép đến thăm Makkah và Madinah và thực hiện các nghi lễ thiêng liêng của hajjumrah.

Thị thực quá cảnh miễn phí của Ả Rập Saudi đã chính thức có hiệu lực vào ngày 30 tháng 1 năm 2023.

Đặt vé máy bay đi Ả Rập Saudi giá rẻ

Ai có thể nộp đơn xin thị thực quá cảnh Saudi miễn phí?

Thị thực quá cảnh Ả Rập Saudi có thể được áp dụng cho bất kỳ ai đặt chuyến bay với các hãng hàng không Saudia và Flynas của Ả Rập Saudi.

Làm thế nào để xin thị thực quá cảnh Saudi miễn phí?

Các đơn xin thị thực quá cảnh Saudi miễn phí sẽ phải được thực hiện hoàn toàn bằng kỹ thuật số thông qua các trang web của các hãng hàng không Saudia và Flynas.

Khi đặt vé máy bay với Saudia hoặc Flynas, hành khách quốc tế sẽ được hỏi liệu họ có muốn sử dụng thị thực quá cảnh này hay không. Nếu họ trả lời có, họ sẽ được chuyển hướng đến trang web của Bộ Ngoại giao để điền vào mẫu đơn xin thị thực.

Đơn đăng ký sau đó sẽ được xử lý ngay lập tức bởi Nền tảng thị thực quốc gia thống nhất tại Bộ Ngoại giao. Ứng viên sẽ nhận được thị thực kỹ thuật số qua email của họ.

Chi phí xin visa quá cảnh Ả Rập Saudi là bao nhiêu?

Thị thực quá cảnh mới của Ả Rập Xê Út được cung cấp miễn phí cho khách du lịch đặt chuyến bay đến Vương quốc này.

hiệu lực của thị thực quá cảnh Saudi miễn phí là gì?

Thị thực quá cảnh Saudi miễn phí sẽ có hiệu lực trong 3 tháng. Điều này có nghĩa là sau khi được cấp, khách du lịch quốc tế có thể sử dụng thị thực quá cảnh miễn phí của Ả Rập Xê Út để dừng chân tại Vương quốc này một lần, bất cứ lúc nào trong 3 tháng tiếp theo.

[Total: 172 Average: 4.9]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.