Visa thăm Ả Rập Xê Út dành cho người Ấn Độ 2022: Người Ấn Độ có thể nộp đơn xin Visa thăm thân & du lịch của KSA như thế nào

Bài viết này được đánh giá thường xuyên (hàng tháng) bởi Chúng tôi điđội biên tập của để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Cập nhật ngày 8 tháng 7 năm 2022

Sau khi tạm dừng một thời gian ngắn do đại dịch Covid-19 được kích hoạt bởi Omicron biến thể, các dịch vụ thị thực thăm Ả Rập Xê Út hiện đã được nối lại. Những người nước ngoài muốn nhập cảnh tạm thời vào Vương quốc này hiện có thể xin thị thực thăm quan Ả Rập Xê-út mà không gặp rắc rối gì.

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm về các loại thị thực thăm thân hiện có, từ thị thực du lịch, thị thực công tác, thị thực umrah và thị thực thăm thân, và cách khách du lịch từ Ấn Độ có thể nộp đơn xin thị thực du lịch cho KSA.

Tin tức và cập nhật về Visa thăm Ả Rập Xê Út 2022

Du khách đến Ả Rập Xê Út phải có bảo hiểm cấp thị thực thăm quan thông qua nền tảng Enjaz trên trang web của Bộ Ngoại giao. Họ cũng phải cài đặt ứng dụng Tawakkalna. Những du khách có bảo hiểm y tế đang hoạt động và hợp lệ sẽ có tư cách là “du khách được bảo hiểm” nếu họ đến Vương quốc bằng thị thực thăm thân.

Thị thực thăm quan Ả Rập Xê Út cho người Ấn Độ yêu cầu chung

Mặc dù bộ tài liệu chính xác cần thiết cho một loại thị thực thăm quan Ả Rập Xê Út cụ thể có thể khác nhau tùy thuộc vào loại thị thực bạn xin cấp, nhưng bộ tài liệu chung cần thiết cho thị thực thăm quan Ả Rập Xê Út như sau:

 • Hộ chiếu hợp lệ còn 2 trang trống và có giá trị trong vòng 6 tháng kể từ ngày dự định đi du lịch
 • Đơn xin thị thực, đã được ký và điền đầy đủ thông tin hợp lệ
 • 2 bức ảnh màu được quét với nền trắng
 • Thư xin việc cá nhân (Đối với việc làm – giấy thường, đối với tự kinh doanh – tiêu đề thư công ty)
 • Bản gốc sao kê ngân hàng: đóng dấu & cập nhật 6 tháng gần nhất có đóng dấu ngân hàng
 • Đã xác nhận vé máy bay đi và về
 • Đặt phòng khách sạn đã xác nhận
 • Thẻ Aadhar
 • NOC từ nhà tuyển dụng

Vui lòng tham khảo ý kiến ​​của Đại sứ quán Ả Rập Xê Út gần nhất của bạn về các giấy tờ cụ thể cần thiết cho các loại thị thực thăm quan Ả Rập Xê Út khác nhau.

Tìm các chuyến bay giá rẻ từ Ấn Độ đến Ả Rập Xê Út Tìm các chuyến bay giá rẻ từ Ấn Độ đến Ả Rập Xê Út

Thị thực thăm quan Ả Rập Xê Út có sẵn cho người Ấn Độ

Sau đây là danh sách các chuyến thăm có sẵn thị thực ở Ả Rập Xê Út

Ả Rập Saudi eVisa / thị thực du lịch

Các Visa du lịch Ả Rập Xê Út (Thị thực điện tử Ả Rập Xê Út) là một văn bản cho phép nhập cảnh cho phép công dân nước ngoài nhập cảnh vào Ả Rập Xê Út không vì mục đích thiết yếu và phi tôn giáo.

Thị thực Du lịch Ả Rập Xê Út là thị thực điện tử có thời hạn một năm, nhiều lần, cho phép khách du lịch ở trong nước lên đến 90 ngày. Nó bao gồm các hoạt động liên quan đến du lịch và Umrah (không bao gồm mùa Hajj) và không bao gồm các hoạt động khác như học tập. Thị thực du lịch có sẵn dưới dạng thị thực điện tử, thị thực khi đến và thị thực lãnh sự.

Hiện tại, thị thực điện tử của Ả Rập Xê Út chỉ có thể được cấp cho những du khách từ 49 quốc gia. Vì Ấn Độ không nằm trong danh sách các quốc gia được phê duyệt, du khách từ Ấn Độ được yêu cầu liên hệ với Đại sứ quán Ả Rập Xê Út.

Sau khi đơn đăng ký đã được nộp, các cơ quan có thẩm quyền sẽ xem xét nó để xác định việc chấp thuận hay từ chối dựa trên các tiêu chí về tính đủ điều kiện và các tài liệu mà người nộp đơn cung cấp. Nếu được chấp thuận, người có thị thực không nên ở quá thời hạn được đề cập trên thị thực.

Visa du lịch Ả Rập Xê Út 2022: Làm thế nào để xin eVisa đến Ả Rập Xê Út?

Visa thăm thân của Ả Rập Xê Út

Visa thăm gia đình Ả Rập Xê Út là một loại thị thực thăm thân do MOFA (Bộ Ngoại giao) cấp cho các thành viên gia đình trực tiếp của cư dân hợp pháp hoặc công dân của Ả Rập Xê-út, những người đang sinh sống bên ngoài KSA đến thăm gia đình của họ tại Vương quốc này. Thị thực thăm thân chỉ có thể được cấp cho những người thân trong gia đình như:

 • Cha mẹ
 • Bọn trẻ
 • Bố chồng và mẹ chồng
 • Chồng hoặc vợ
 • Anh chị em và gia đình của họ (vợ / chồng và con cái của họ).

Chỉ có cư dân hoặc công dân Ả Rập Xê Út hợp pháp là người Iqama mới có thể nộp đơn xin thị thực thăm thân nhân thay mặt cho du khách. Đối với điều này, Iqama phải có giá trị ít nhất 4 tháng.

Thị thực thăm gia đình tại Ả Rập Xê-út 2022: Mọi điều cần biết về Đơn xin thị thực thăm thân trên MOFA

Thị thực công tác

Những khách du lịch muốn nhập cảnh vào Vương quốc này với mục đích kinh doanh, chẳng hạn như hội họp, hội nghị, v.v., có thể nộp đơn xin thị thực công tác của Ả Rập Xê Út từ nơi đây. Thị thực công tác Ả Rập Xê Út có thể là một thị thực nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần.

Trong số các tài liệu được yêu cầu là:

 • Hộ chiếu hợp lệ (còn trang trống)
 • Ảnh hộ chiếu
 • Đơn đăng ký đã hoàn thành
 • Thư mời từ công ty tài trợ tại Ả Rập Xê Út đã được Bộ Ngoại giao chấp thuận
 • Một lá thư từ người sử dụng lao động của bạn xác nhận việc làm và chuyến đi sắp tới của bạn
 • Bất kỳ tài liệu bắt buộc nào khác tùy thuộc vào quốc gia xuất xứ của người nộp đơn

Thị thực Umrah

Một Thị thực Umrah là một tài liệu chính thức được thiết kế để tạo điều kiện cho những người Hồi giáo muốn bắt tay vào Makkah Umrah. Có hai loại thị thực Umrah có thể có sẵn cho bạn tùy thuộc vào quốc gia xuất xứ của bạn, đó là thị thực Umrah và thị thực điện tử Umrah. Cả hai thị thực Umrah đều có giá trị trong hai tuần.

Umrah 2022 Hướng dẫn cho người hành hương từ Ấn Độ

[Total: 132 Average: 4.8]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.