Visa vé Saudi: Visa 4 ngày, Visa vé Saudi Airlines, Visa vé Saudi, Visa vé Saudi và hơn thế nữa *Cập nhật tháng 1 năm 2023*

Bài viết này được xem xét thường xuyên bởi Chúng tôi đi’nhóm biên tập để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Cập nhật tháng 1 năm 2023

Vị trí địa lý của nó làm cho Ả Rập Saudi trở thành một điểm dừng phổ biến cho các chuyến bay từ Đông sang Tây. Giờ đây, hành khách quá cảnh qua Vương quốc sẽ có thể tận hưởng chuyến tham quan nhanh đến các địa điểm hành hương của đất nước, cảnh quan sa mạc đầy cảm hứng và các thành phố hiện đại được quy hoạch bài bản, nhờ thị thực vé Ả Rập vừa được giới thiệu.

Hãy đọc để tìm hiểu thêm về thị thực vé máy bay Saudia.

Gói visa Ả Rập Saudi là gì?

Gói thị thực vé là một chương trình mới ra mắt gần đây cho phép người sở hữu vé máy bay Saudia có được thị thực 4 ngày miễn phí khi mua hàng. Gói vé-thị thực của hãng hàng không cho phép hành khách của họ vào Vương quốc trong 96 giờ và thậm chí thực hiện Hajj và Umrah trong thời gian này.

Thị thực vé máy bay Saudia đã được giới thiệu theo chương trình dịch vụ “Những vị khách của Chúa” của Bộ Ngoại giao, Bộ Nội vụ và Bộ Hajj và Umrah và sẽ chỉ được cấp cho mục đích Hajj, Umrah và du lịch.

Theo al-Shahrani, chương trình “Vé của bạn là Visa của bạn” này được kỳ vọng sẽ giúp Saudia đạt được mục tiêu tăng 40% nhu cầu đối với các chuyến bay quốc tế đến Vương quốc này.

Sự phát triển này đặt Saudia ngang hàng với một số hãng hàng không có trụ sở tại UAE như Etihad, Emirates, Fly Dubai, Air Arabia và Air Arabia Abu Dhabi, cũng cung cấp thị thực quá cảnh 48 và 96 giờ kèm theo vé của họ.

Ai đủ điều kiện nhận gói visa Saudia?

Tất cả khách du lịch đặt vé với Saudia, giờ đây sẽ tự động đủ điều kiện xin thị thực vé Saudi 4 ngày.

Dịch vụ thị thực vé Saudia được áp dụng cho tất cả các sân bay trên khắp Ả Rập Saudi, vì vậy hành khách bay đến bất kỳ thành phố nào trong quận đều có thể sử dụng dịch vụ này.

Đặt vé máy bay đi Ả Rập Saudi giá rẻ

Làm thế nào để xin gói visa vé máy bay Saudia?

Khách du lịch sẽ có thể nộp đơn xin thị thực 4 ngày hoàn toàn bằng kỹ thuật số.

Theo người phát ngôn của Saudia, những người có vé máy bay sẽ được hỏi trong quá trình đặt vé xem họ có muốn xin thị thực 4 ngày miễn phí hay không. Nếu làm như vậy, họ sẽ phải điền vào một mẫu đơn riêng trên trang web của Bộ Ngoại giao.

Đây sẽ là một quá trình ngắn và không mất quá 3 phút để hoàn thành.

Giá của visa 4 ngày này là bao nhiêu?

Visa vé máy bay Saudia được cung cấp miễn phí cho những ai đặt chuyến bay với Saudia.

[Total: 209 Average: 4.8]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.