Visa World Cup: Yêu cầu, Visa, Thẻ Hayya, v.v.

Bài báo này đã được đánh giá bởi Của Wego nhóm biên tập đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Cập nhật tháng 10 năm 2022

Với World Cup 2022 là sự kiện được mong đợi nhất trong năm nay, Qatar đã trở thành điểm đến mong đợi nhất của du khách và những người yêu bóng đá với kế hoạch lưu trú và tận hưởng các lễ hội World Cup 2022.

Trong khi Qatar sẽ mở cửa biên giới với thế giới vào cuối năm nay, các quy tắc cụ thể của World Cup liên quan đến yêu cầu nhập cảnh và thị thực cũng sẽ được thực hiện cho hàng triệu người hâm mộ bóng đá trên toàn cầu.

Đối với những người yêu bóng đá háo hức đến Qatar và cổ vũ cho đội bóng yêu thích của họ, chúng tôi đã thu thập thông tin về các yêu cầu thị thực của Qatar cho sự kiện cuối năm. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về visa World Cup.

Tôi có thể đến Qatar dự World Cup không?

Nói chung, có, bạn có thể du lịch đến Qatar cho World Cup. Qatar hiện chào đón du khách quốc tế đến từ phần lớn các quốc gia nhưng sẽ đưa ra một số yêu cầu nhất định trong thời gian diễn ra World Cup.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng chính quyền Qatar đã thông báo ngừng nhập cảnh đối với du khách vào đất nước này từ ngày 1 tháng 11 đến ngày 23 tháng 12 năm 2022. Chỉ Thẻ Hayya những người nắm giữ, những người tham gia chính sách Hayya With Me, công dân Qatar, cư dân và công dân GCC có thẻ ID Qatar, người có thị thực cá nhân, giấy phép nhập cảnh và các trường hợp nhân đạo đã được phê duyệt sẽ được phép nhập cảnh trong thời gian này.

Tôi có cần thị thực World Cup để vào Qatar không?

Nhà nước Qatar sẽ không cấp thị thực thăm quan tiêu chuẩn trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 11 năm 2022 đến ngày 23 tháng 1 năm 2023. Thay vào đó, những người muốn nhập cảnh vào Qatar trước tiên sẽ phải có Thẻ Hayya cũng như vé trận đấu để được nhập cảnh vào nước này. Đối với tất cả các mục đích và mục đích, Thẻ Hayya sẽ đóng vai trò là thị thực World Cup cũng như giấy phép nhập cảnh cho bất kỳ ai muốn vào Qatar trong thời gian diễn ra giải đấu.

Trước và sau khoảng thời gian này, những người nhập cảnh vào Qatar thông qua các quốc gia đủ điều kiện có thể nhận được thị thực khi đến. Công dân từ hơn 80 quốc gia có thể nhập cảnh Qatar miễn thị thực và 95 quốc gia đủ điều kiện thị thực Qatar khi đến.

Xin thị thực World Cup

Như đã đề cập, Thẻ Hayya sẽ đóng vai trò là thị thực World Cup của bạn cho World Cup. Trước khi đăng ký Thẻ Hayya, vui lòng lưu ý rằng chỉ những người có vé trận đấu mới có thể nhận được. Bạn có thể bắt đầu ứng dụng của mình mà không cần đặt trước chỗ ở. Tuy nhiên, tôiNếu bạn là một người hâm mộ quốc tế, đơn đăng ký của bạn sẽ chỉ được hoàn thành sau khi chỗ ở của bạn được xác nhận thông qua cổng Hayya.

Để nhận được Thẻ Hayya, hãy đảm bảo rằng bạn có:

  • đã hoàn thành việc mua vé của bạn
  • xác nhận chỗ ở của bạn
  • đăng ký Thẻ Hayya qua hayya.qatar2022.qa hoặc ứng dụng di động (có sẵn trên cả hai iOSAndroid)

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Thẻ Hayya, bạn có thể xem bài viết dành riêng của chúng tôi dưới đây.

Thẻ Hayya: Những điều cần biết về Giấy phép cho Qatar World Cup 2022

Tôi cần chuẩn bị những gì nữa?

Ngoài Thẻ Hayya, bạn sẽ cần chuẩn bị những thứ sau để có thể đến Qatar và vào sân vận động.

Đảm bảo vé xem trận đấu World Cup của bạn

Du khách có thể mua vé trận đấu trực tuyến thông qua Cổng bán vé chính thức của FIFA. Giai đoạn bán hàng vào phút cuối trực tuyến hiện đã mở và sẽ diễn ra cho đến khi kết thúc Giải vô địch bóng đá thế giới Qatar 2022 vào ngày 18 tháng 12. Chúng tôi khuyến nghị người hâm mộ bóng đá nhận được vé mong muốn của họ (tùy thuộc vào tình trạng sẵn có) ngay sau khi giai đoạn bán hàng bắt đầu, vì vé có thể sẽ bán hết nhanh chóng.

Để được giải thích chi tiết về cách bạn có thể mua vé của mình, vui lòng tham khảo Bài báo về vé xem World Cup.

Tải xuống và cài đặt ứng dụng Ehteraz

Ứng dụng Ehteraz là ứng dụng thông báo COVID-19 bắt buộc khi bạn chuẩn bị nhập cảnh tại sân bay.

Tất cả du khách đến Qatar từ 18 tuổi trở lên phải tải xuống và cài đặt ứng dụng Ehteraz trên điện thoại di động khi đến đất nước này. Trạng thái Ehteraz màu xanh lá cây (hiển thị người dùng không có trường hợp COVID-19 đã được xác nhận) được yêu cầu để vào bất kỳ không gian trong nhà đóng cửa công cộng nào.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Ehteraz trên Cửa hàng ứng dụng hoặc chợ ứng dụng Google Play.

Thị thực World Cup từ các quốc gia khác

Vương Quốc Ả Rập

Ả Rập Xê Út đã đưa ra thị thực du lịch đặc biệt cho Thẻ Hayya những người nắm giữ thậm chí cho phép họ thực hiện Umrah miễn phí. Vui lòng xem bài viết dành riêng của chúng tôi dưới đây để tìm hiểu thêm về Visa du lịch nhập cảnh nhiều lần của Ả Rập Xê Út dành cho người hâm mộ World Cup.

Visa du lịch nhiều lần cho người hâm mộ World Cup của Ả Rập Xê Út: Làm thế nào để xin Visa điện tử miễn phí?

các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

Để thể hiện sự ủng hộ đối với Qatar, chính phủ UAE đã công bố cấp thị thực nhập cảnh nhiều lần cho tất cả những người hâm mộ World Cup có thẻ Hayya với mức chiết khấu. Vui lòng xem bài viết dành riêng của chúng tôi dưới đây nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Visa du lịch nhập cảnh nhiều lần của UAE dành cho người hâm mộ world cup.

Visa du lịch nhiều lần của UAE dành cho người hâm mộ World Cup: Làm thế nào để xin Visa du lịch World Cup?

[Total: 115 Average: 4.6]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.