WWE Crown Jewel 2021 tại Riyadh Season: Ngày, Vé, Vị trí và hơn thế nữa ° Cập nhật tháng 10 năm 2021 °

Bài viết này được đánh giá thường xuyên (hàng tháng) bởi Của Wego nhóm biên tập để đảm bảo rằng nội dung được cập nhật và chính xác.

Cập nhật ngày 12 tháng 10 năm 2021

Trở lại lớn hơn bao giờ hết, Riyadh Mùa giải 2021 tính năng hơn 100 sự kiện, các buổi hòa nhạc và các cuộc phiêu lưu được tổ chức khắp Riyadh để chào mừng toàn thể quốc gia theo một chủ đề thống nhất. Một trong những sự kiện được mong đợi nhất là WWE Crown Jewel, tất cả sẽ được công chiếu lần thứ hai tại Riyadh tại đây.

Những người yêu thích và hâm mộ WWE sẽ có cơ hội tham dự và thưởng thức trận đấu huyền thoại này tại một trong những sự kiện lớn nhất mùa giải năm nay vào ngày 21 tháng 10. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm về trận đấu, cách nhận vé và lịch trình mới nhất.

Các trận đấu của WWE Crown Jewel

Crown Jewel là một trong những sự kiện được chờ đợi nhất của WWE và đã trở lại với mùa giải Riyadh với những siêu sao lớn nhất của nó. Trận đấu được nhiều người mong đợi sẽ trở thành sự kiện đặc trưng của Mùa giải Riyadh và sẽ chứng kiến ​​hai chức vô địch huyền thoại – Giải vô địch phổ thông và Giải vô địch nữ SmackDown.

Roman Reigns VS Brock Lesnar

Hình ảnh © Arab News

Sự kiện chính có cuộc đối đầu trong võ đài đáng kinh ngạc giữa Nhà vô địch Universal Roman Reigns và Brock Lesnar. Roman Reigns sẽ đối đầu với Brock Lesnar cho chức vô địch Universal Championship.

Lesnar đã trải qua 16 tháng gián đoạn trước khi trở lại bất ngờ vào cuối SummerSlam 2021 – sau màn bảo vệ danh hiệu thành công của Reigns trước John Cena trong sự kiện chính. Trận đấu Roman Reigns vs Brock Lesnar cho Universal Championship chắc chắn là trận đấu tiêu đề của WWE Crown Jewel.

Becky Lynch VS Bianca Belair VS Sasha Banks

Hình ảnh © News Glory

Một trận đấu ba mối đe dọa cho Giải vô địch SmackDown nữ sẽ chứng kiến ​​Becky Lynch VS Bianca Belair VS Sasha Banks. Becky Lynch, người giành danh hiệu hiện tại, đang chuẩn bị bảo vệ nó bằng cách đối mặt với Bianca Belair và Sasha Banks khi đối mặt với thử thách ba người, và ba đô vật này kết hợp một lịch sử cạnh tranh và thách thức lâu dài.

Trận đấu tay ba này được dự đoán sẽ chứng kiến ​​sự cạnh tranh và thử thách cao độ, vì cả Bianca Belair và Sasha Banks đều khao khát danh hiệu, và Becky Lynch nhận thấy mình có nguy cơ mất nó nếu cô ấy bị loại khỏi cuộc chiến bằng cách ghim hoặc đầu hàng.

Địa điểm và thời gian

WWE Crown Jewel sẽ được tổ chức với sự hợp tác giữa Cơ quan Giải trí Chung và (WWE) tại Nhà thi đấu Mohammed Abdo, nằm ở Thành phố Boulevard Riyadh, vào tối thứ Năm, ngày 21 tháng 10 năm 2021, nơi các trận đấu sẽ bắt đầu từ 7 giờ tối.

Mùa Riyadh đã thông báo rằng vé cho các trận đấu WWE sẽ được bán thông qua liên kết: https://riyadhseason.sa.

Vé và giá cho trận đấu thay đổi tùy theo loại ghế bạn chọn. Dưới đây là các loại vé có sẵn:

A Bên trái: SR 100
B Còn lại: SR 50
C Còn lại: SR 100
D Còn lại: SR 50
G Còn lại: SR 50
Đúng: SR 100
B Phải: SR 50
C Đúng: SR 100
D Phải: SR 50
G Phải: SR 50
E: SR 50
F: SR 150
VIP: 350 SR
VVIP: SR 900
HOÀNG GIA: 1.900 SR
HỘP: SR 2.800

Xin lưu ý rằng tickets không thể hủy, hoàn lại hoặc chuyển đổi.

Trong trường hợp hủy, hoãn hoặc thay đổi ngày diễn ra sự kiện:

  • Giá trị vé sẽ được hoàn lại dưới dạng số dư trong ví điện tử với nhà cung cấp dịch vụ.
  • Khách hàng có quyền sử dụng tín dụng để mua vé mới cho cùng một sự kiện hoặc bất kỳ sự kiện nào khác do nhà cung cấp dịch vụ cung cấp.
  • Các khoản tín dụng chỉ được sử dụng trong mùa giải.

Các vé phải được thêm vào ứng dụng Tawakkalna để có thể vào. Có hai cách để bạn có thể thêm vé mùa Riyadh của mình vào Ứng dụng Tawakkalna:

Ngoài ra:

  • Trong khi mua vé trực tuyến, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật mã Tawakkalna.
  • Đi đến Ứng dụng Tawakkalna > Mật mã> Mật mã Tawakkalna
  • Nhấp vào ‘Tạo mật mã’
  • Nhập mật mã
  • Vé của bạn sau đó sẽ hiển thị trong phần ‘Sự kiện’ của Ứng dụng Tawakkalna.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.