Xiêu lòng trước khách sạn Manxin Trung Quốc ngập tràn gấu trúc xinh xắn

Khách sạn Manxin của phố Triều Dương (Sơn Đông, Trung Quốc) được trang trí rất nhiều thú nhồi bông gấu trúc, trở thành địa điểm sống ảo mới toanh.

Xem thêm: Du lịch Trung Quốc

Xiêu lòng trước khách sạn Manxin Trung Quốc ngập tràn gấu trúc xinh xắn

Mới đây, bên ngoài khách sạn Manxin của phố Triều Dương (Sơn Đông, Trung Quốc) được trang trí rất nhiều thú nhồi bông gấu trúc với những kích cỡ khác nhau và biểu cảm đáng yêu đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo du khách.

ivivu-10Gấu trúc được xem là “quốc bảo” của đất nước tỷ dân, những tin tức về loài động vật này cũng được cộng đồng mạng quan tâm. Vì vậy việc chọn hình tượng gấu trúc để quảng bá du lịch là một chiến lược thông minh và hiệu quả. Bởi vậy những năm gần đây, lượng du khách đến du lịch thành phố Yên Đài ngày càng tăng lên đáng kể.

ivivu-12Trước đây, khách sạn Manxin cũng từng thực hiện một chiến dịch tương tự và lấy cảm hứng từ gấu Teddy. Những chú gấu bông với nhiều màu sắc khác nhau được treo đầy bên ngoài cửa sổ khiến không chỉ trẻ con mà cả người lớn cũng thích thú. Ngay khi những hình ảnh về thành phố dễ thương này được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều netizen bày tỏ sự thích thú và mong muốn được đến khách sạn Manxin ở Yên Đài, check-in sống ảo cùng những chú gấu trúc thú bông xinh xắn này.

ivivu-11Phố Triều Dương tọa lạc tại thành phố Yên Đài, tỉnh Sơn Đông và được xem là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Trung Quốc bởi nét cổ điển xen lẫn hiện đại. Bên cạnh đó, ở đây còn bày bán những quầy hàng quà lưu niệm, vật trang trí lấy cảm hứng từ hình ảnh gấu trúc. Tất cả đều được khách du lịch “thả tim” và mua về làm quà cho người thân, bạn bè.

Hướng dẫn đặt “Tour Trung Quốc 5N4Đ: Thành Đô – Lạc Sơn – Nga Mi – Gấu Trúc Đô Giang Yển”:

– Gọi ngay hotline (028) 3933 8002 để được tư vấn.

– Đặt online và xem lịch trình tour chi tiết TẠI ĐÂY.

 

 Theo iVIVU.com

Click đặt ngay khách sạn Việt Nam và trên toàn thế giới giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com!

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

Loading...Loading…

Nguồn: Ivivu – Xiêu lòng trước khách sạn Manxin Trung Quốc ngập tràn gấu trúc xinh xắn

Từ khóa: Xiêu lòng trước khách sạn Manxin Trung Quốc ngập tràn gấu trúc xinh xắn – Xiêu lòng trước khách sạn Manxin Trung Quốc ngập tràn gấu trúc xinh xắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.