Zao Fox Village, ngôi làng sở hữu hàng trăm chú cáo béo siêu đáng yêu ở Nhật Bản

Zao Fox Village là một ngôi làng nhỏ nằm gần Shiroishi, Miyagi, Nhật Bản. Nơi đây, vốn nổi tiếng bởi đang sở hữu hơn 100 con cáo đáng yêu thuộc 6 loại khác nhau.

Xem thêm: Du lịch Nhật Bản

Zao Fox Village, ngôi làng sở hữu hàng trăm chú cáo béo siêu đáng yêu ở Nhật Bản

Zao Fox Village được thành lập vào năm 1990 với mục đích ban đầu là để nuôi dưỡng và bảo tồn loài cáo. Nhưng hiện nay nơi đây còn mở thêm dịch vụ tham quan dành cho khách du lịch đến khám phá và vui chơi.

Ảnh: kaiwatravel

Ảnh: kaiwatravel

Zao-Fox-Village-ivivu-2

Ảnh: Marischkaprue

Zao Fox Village sở hữu cả những loại cáo nổi tiếng và quý hiếm như: cáo đỏ, cáo bạch kim, cáo tuyết… Loài động vật này được tôn trọng tại Nhật Bản do người dân địa phương tin rằng chúng có năng lực siêu nhiên. Nhiều người còn coi cáo là biểu tượng may mắn vì chúng là hiện thân của Inari Okami, vị thần của sự màu mỡ, thịnh vượng và lúa gạo.

Ảnh: beva50342

Ảnh: beva50342

Ảnh: chanwon92

Ảnh: chanwon92

Đến tham quan Zao Fox Village, du khách có thể tự tay cho cáo ăn, vuốt ve và chụp hình với chúng hay tận hưởng khung cảnh thiên nhiên nơi đây. Vào mùa hè, lông cáo khá mỏng. Nhưng vào mùa đông, cơ thể cáo sẽ to gấp ba lần, khiến chúng trông đáng yêu hơn hẳn.

Ảnh: adriroma

Ảnh: adriroma

Mặc dù đã được thuần hoá nhưng những chú cáo nơi đây vẫn còn tính hoang dã trong mình nên bạn cũng nên cẩn thận khi tiếp xúc để tránh xảy ra những trường hợp không may.

Zao-Fox-Village-ivivu-6

Ảnh: kaew_putt 

Ngoài ra, bên trong làng Zao Fox Village còn có một khu đền thờ cáo và vài bức tượng đá. Quang cảnh ở khu này khá thanh bình, yên ắng, nhiều cây xanh. Do đó, du khách có thể tản bộ thư thái và tận hưởng không khí cũng như cảnh quan tuyệt vời nơi đây.

Zao-Fox-Village-ivivu-7

Ảnh: meitienlin1125 

Giá vé tham tham người lớn: 1000 yen – trẻ em dưới 12 tuổi: miễn phí vé

Địa chỉ: 11-3 Kawarago, Fukuoka-Yatsumiya, Shiroishi-shi, Miyagi

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin, giờ mở cửa tại website của làng TẠI ĐÂY nhé.

IVIVU.COM GỢI Ý MỘT SỐ TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN GIÁ TỐT

1. Tour Nhật Bản 5N4D: Tokyo – Núi Phú Sĩ – Mùa Hoa Anh Đào

2. Tour Nhật Bản 5N5D : Cung Đường Vàng

Theo iVIVU.com

Gọi ngay 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc), (0236) 710 9566 (Miền Trung) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Nhật Bản với giá ưu đãi cực tốt

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

Loading...Loading…

Nguồn: Ivivu – Zao Fox Village, ngôi làng sở hữu hàng trăm chú cáo béo siêu đáng yêu ở Nhật Bản

Từ khóa: Zao Fox Village, ngôi làng sở hữu hàng trăm chú cáo béo siêu đáng yêu ở Nhật Bản – Zao Fox Village, ngôi làng sở hữu hàng trăm chú cáo béo siêu đáng yêu ở Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.